Die Spiegel - tạp chí đã khơi lại vụ hiếp dâm giữa Cristiano Ronaldo và Kathryn Mayorga, tiết lộ thêm những tình tiết mới trong ‘đêm định mệnh’ giữa họ. Những diễn biến trong và sau khi xảy ra chuyện ‘giao cấu bất hợp pháp’ của siêu sao 33 tuổi.

Cụ thể, trước khi xảy ra việc quan hệ, cựu người mẫu và hiện tại là giáo viên dạy bộ môn thể dục đã yêu cầu Ronaldo dừng lại. Chân sút vĩ đại nhất lịch sử Champions League sau đó lập tức xin lỗi.

“Kathryn Mayorga đã nói không và yêu cầu tôi dừng lại vài lần. Sau đó tôi đã xin lỗi cô ấy”, tạp chí Die Spiegel dẫn lại lời của đương kim Quả bóng Vàng trong một tài liệu được rò rỉ.

Cáo buộc Ronaldo hiếp dâm Kathryn Mayorga: Xuất hiện tình tiết mới

Ronaldo và Kathryn Mayorga xuất hiện trong một hộp đêm tại Las Vegas (Hoa Kỳ) vào tháng 6/2009

Tháng 12/2009, thời điểm 6 tháng sau khi vụ việc xảy ra, đại diện của hai bên đã gặp gỡ để giải quyết vụ việc theo kiểu ‘tình cảm’. Ronaldo đã mô tả chi tiết về việc quan hệ tình dục giữa anh và Mayorga với luật sư của mình.

“Kathryn đã nói từ chối nhưng tình hình lúc đó lại trông không giống như thế. Cô ta thậm chí chẳng hề chống cự hay kêu cứu gì cả”, CR7 nhấn mạnh.

Sau đó, Kathryn Mayorga gọi Ronaldo là ‘tên khốn’ vì đã ép buộc cô quan hệ. Bản thân siêu sao đang đầu quân cho Juventus cũng thừa nhận đã không để ý tới cảm xúc của Mayorga lúc đó.

Và sau các cuộc gặp gỡ này, hai bên thống nhất số tiền để mua sự im lặng là 350.000 USD như tất cả đều biết.