HLV Carlo Ancelotti (ảnh nhỏ) nói rằng chưa từng nhìn thấy Cristiano Ronaldo soi gương tại phòng thay đồ

Trả lời phỏng vấn trên tờ The Telegraph, Carlo Ancelotti cho rằng mọi người vẫn hay đồn thổi hoặc coi Cristiano Ronaldo là biểu tượng của sự điệu đà, chỉn chu bề ngoài... nhưng ông lại nhìn thấy ở chân sút Bồ Đào Nha sự chuyên nghiệp chưa từng có:

Carlo Ancelotti: Tôi chưa từng thấy Cristiano Ronaldo... soi gương
Carlo Ancelotti (phải) từng dẫn dắt Cristiano Ronaldo trong màu áo Real Madrid từ 2013-2015

"Cả thế giới ám ảnh về vẻ bề ngoài, cách cậu ấy ghi bàn, ăn mừng ra sao... mà không thấy một khía cạnh khác của Ronaldo. Tôi chỉ thấy cậu ấy luôn muốn làm điều tốt nhất có thể. Nếu muốn hiểu Ronaldo, bạn phải là người thầy dẫn dắt cậu ấy. Tôi chưa từng thấy Ronaldo đứng soi gương trong phòng thay đồ để xem mình nhìn ra sao. Ưu tiên lớn nhất của cậu ấy khi ra sân là chiến thắng".
 
Carlo Ancelotti: Tôi chưa từng thấy Cristiano Ronaldo... soi gương
Cristiano Ronaldo chỉ soi gương khi chụp ảnh thời trang và cần nhìn động tác khi tập luyện?

Chiến lược gia người Ý 57 tuổi này từng dẫn dắt Real Madrid trong khoảng thời gian 2013-2015 và cùng học trò Cristiano Ronaldo đăng quang Champions League 2014. Giờ đây, khi sắp dẫn dắt Bayern Munich, Carlo Ancelotti vẫn đánh giá cao sự nghiệp của cậu học trò siêu sao.

Cristiano Ronaldo vừa cùng tuyển Bồ Đào Nha giành vé vào tứ kết Euro 2016 sau khi vượt qua Croatia 1-0 ở trận đấu loại trực tiếp sáng 26/6.