Được đánh giá là một cậu bé ngoan, nhưng khi bước vào tuổi yêu đương, Brooklyn cũng không tránh khỏi bị làm phiền mỗi khi ra ngoài cùng một cô gái.

Cậu cả nhà Beckham khiến các thiếu nữ phát điên

Cậu cả nhà Beckham khiến các thiếu nữ phát điên

Mới đây nhất, cậu cả nhà Beckham bị cho đang hẹn hò với nữ diễn viên kiêm người mẫu 16 tuổi Sonia Ben Ammar. Cô nàng người Pháp mới bị cánh săn ảnh chộp được cảnh vuốt má âu yếm Brooklyn trong khi đang chờ vào xem đêm nhạc We Can Survive do kênh phát thanh CBS Radio tổ chức ở Los Angeles (Mỹ).

Mặc dù rất kín tiếng về chuyện tình cảm, nhưng cậu cả nhà Brooklyn không thể tránh khỏi việc bị báo chí phanh phui chuyện mình đang hẹn hò với ai. Thừa hưởng gần như toàn bộ nét đẹp của ông bố hào hoa David (40 tuổi) và bà mẹ thành đạt Victoria (41 tuổi), Brooklyn nhanh chóng trở thành một trong những chàng trai tuổi teen nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Chưa biết bố mẹ của Brooklyn có ý kiến gì về cuộc sống tình cảm của cậu con trai lớn. Tuy nhiên, có vẻ Brooklyn khá thoải mái trong việc ra ngoài chơi khuya và hẹn hò. Với vẻ ngoài đẹp trai có phần ngoan hiền, Brooklyn còn có lợi thế là con trai của cặp cha mẹ được đánh giá là gây ảnh hưởng nhất trên thế giới nhiều năm qua. Chính vì vậy, sức hút của chàng trai trẻ 16 tuổi này vô cùng lớn. Cậu được đánh giá sẽ sát gái hơn cả ông bố David, người đã gắn bó cuộc đời với mẹ cậu suốt từ năm 22 tuổi.