Cầu thủ HAGL ăn bún chả Obama, uống cà phê phố Điện Biên Phủ khi đến Thủ đô để chuẩn bị thi đấu vòng 12 V.League vào ngày 19/6. Ở trận lượt đi vòng tứ kết Cúp quốc gia, các cầu thủ trẻ HAGL đã ghi đến 3 bàn vào lưới đối thủ mặc dù phải đá sân khách.

Tuy nhiên, trận đấu kết thúc với tỷ số 5-3 nghiêng về đội bóng đất Thủ. Để chuẩn bị cho trận đấu này, HAGL đã có mặt tại Hà Nội vào ngày 17/6. Sau khi có mặt tại Thủ đô, một nhóm các cầu thủ HAGLnhư Trần Hữu Đông Triều, Tạ Thái Học hay Nguyễn Hữu Anh Tài đã lập tức du hí...

Họ tìm đến và "check in" quán bún chả nổi tiếng tại phố Lê Văn Hưu. Đây là địa chỉ mà tổng thống Mỹ Barack Obama từng đến ăn trong chuyến thăm Việt Nam hồi cuối tháng 5 vừa qua. Các cầu thủ HAGL tỏ ra rất hào hứng với món ‘bún chả Obama’ của quán.

Trong đó, trung vệ Đông Triều thậm chí gọi nguyên hẳn suất combo đặc biệt mà tổng thống Obama từng thưởng thức với bún chả, nem hải sản và nước uống. Được biết, sáng nay, các cầu thủ HAGL cũng ghé thăm 1 quán cà phê đầu phố Điện Biên Phủ để thưởng thức đồ uống tại đây (hình dưới):
Cầu thủ HAGL ăn bún chả Obama, uống cà phê phố Điện Biên Phủ