Cầu thủ nghiện sex đối mặt 10 năm tù vì tội ấu dâm

Những phiên xử kéo dài nửa tháng qua đã làm nhiều người mỏi mệt và bồi thẩm đoàn hôm qua đã nhất trí kết luận "Adam Johnson có tội" trong vụ án ấu dâm với một cô gái mới 15 tuổi.

Sự việc được tóm tắt như sau: Cầu thủ 28 tuổi của Sunderland là một người bị ám ảnh về tình dục. Sau nhiều lần để ý thấy một cô gái trẻ luôn chờ mình sau mỗi trận đấu để xin chữ ký và chụp ảnh cùng, Johnson đồng ý kết bạn trên Facebook với cô gái này vào tháng 12/2014. 17/1/2015, cả hai hẹn hò gặp mặt để Johnson tặng áo đấu có chữ ký cho cô gái. Đến 30/1/2015, cuộc hẹn thứ hai diễn ra ngay trước trận Sunderland gặp Burnley. Ngay trong chiếc Range Rover của mình, Johnson đã có những hành động mà "ai cũng biết". Thời điểm đó, cô gái mới 14 tuổi.

Cầu thủ nghiện sex đối mặt 10 năm tù vì tội ấu dâm
Adam Johnson là người bị ám ảnh về tình dục

Sự việc trở nên rắc rối khi Johnson luôn khoe mẽ chiến tích của mình cho đồng đội. Đó không phải "nạn nhân" duy nhất của cầu thủ bệnh hoạn này. Vào thời điểm cao trào của việc dụ dỗ và ấu dâm với cô gái kia, Johnson đang chung sống với bạn gái Stacey Flounders (26 tuổi) và con gái Ayla mới ra đời được 3 tuần.

Cầu thủ nghiện sex đối mặt 10 năm tù vì tội ấu dâm
Bên trong chiếc Range Rover, nơi Adam Johnson thực hiện hành vi ấu dâm với nạn nhân

Khi thông tin bị vỡ lở, cô gái cho rằng Johnson đã rêu rao không đúng sự thật về vụ quan hệ của mình nên đã phát đơn kiện. Johnson bị tòa sờ gáy vào tháng 3 năm ngoái. Vụ kiện tụng kéo dài lôi ra ánh sáng nhiều chi tiết "ghê rợn" về sự thú tính của Johnson với không chỉ cô gái kia mà còn rất nhiều phụ nữ khác.

Cầu thủ nghiện sex đối mặt 10 năm tù vì tội ấu dâm
Adam Johnson bị Sunderland sa thải ngay sau khi dính vào vụ việc này

Johnson ám ảnh nặng về phim khiêu dâm khi trong máy điện thoại có một ứng dụng mà cầu thủ này luôn xem khi rảnh rỗi. Nhiều đồng đội của Johnson cho biết cầu thủ này luôn dán mắt vào các hình ảnh đồi trụy trong phòng thay quần áo, ngay khi kết thúc buổi tập. Khi Johnson bị bắt, Sunderland đã sa thải cầu thủ này. Cô bạn gái Stacey từng tuyên bố sẽ bên cạnh bạn trai đến cùng cũng phải "đá" Johnson vì không chịu được việc bị lừa dối quá nhiều.

Cầu thủ nghiện sex đối mặt 10 năm tù vì tội ấu dâm
Cô bạn gái Stacey Flounders cũng không chịu nổi sự bệnh hoạn của Adam Johnson

Tòa án đang cân nhắc mức án từ 4-10 năm tù cho Johnson và bản án cuối cùng sẽ được đưa ra cuối tuần này.

Cầu thủ nghiện sex đối mặt 10 năm tù vì tội ấu dâm
Adam Johnson chuẩn bị đối mặt án tù lên đến 10 năm