Cầu thủ Việt nào hot nhất trên mạng xã hội?

Sự nổi tiếng của Công Phượng, Công Vinh, Mạc Hồng Quân là không phải bàn cãi. Những dấu ấn tạo ra trong sự nghiệp thi đấu xuyên suốt những năm qua giúp họ chiếm được tình cảm và sự yêu mến nồng nhiệt của người hâm mộ.

Sẽ rất khó để có thể xác định cầu thủ nào nhận được sự mến mộ nhiều nhất. Nhưng nếu căn cứ từ hai mạng xã hội thịnh hành ở Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay là Facebook và Instagram thì Công Phượng đang được quan tâm hơn cả.

Theo thống kê trên các mạng xã hội mà các cầu thủ này tham gia, ở Facebook, Công Phượng có hơn 1 triệu lượt thích. Trong khi đó dù rất nổi tiếng nhưng độ "hot" của Lê Công Vinh chưa bằng một nửa đàn em. Thủ quân ĐT Việt Nam chỉ có khoảng gần 500 nghìn lượt thích trang cá nhân của mình. 

Cầu thủ Việt nào hot nhất trên mạng xã hội?


Cầu thủ Việt nào hot nhất trên mạng xã hội?

Không chỉ thống trị trên facebook của giới cầu thủ Việt, Công Phượng còn sở hữu luôn vị thế số 1 trên mạng xã hội Instagram. Tài khoản của Công Phượng ở mạng xã hội này là 26.300 người theo dõi (follower). Cầu thủ xếp thứ 2 là Quế Ngọc Hải kém Công Phượng những gần 10.000 người theo dõi.

Không quá khi nói Công Phượng đang là "ông hoàng mạng xã hội" trong giới cầu thủ Việt lúc này.