Cristiano Ronaldo cùng cậu con trai 5 tuổi nhận danh hiệu Quả bóng Vàng 2016

Mặc dù không thể có mặt tại Pháp hôm 12/12 vừa rồi để nhận danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA 2016 do bận du đấu cùng Real Madrid, nhưng Cristiano Ronaldo vẫn rất biết cách tri ân người hâm mộ khi quyết định đem danh hiệu cao quý này đến một nơi mà ai cũng có thể chiêm ngưỡng.

"Quả bóng Vàng của tôi hiện đã có mặt tại bảo tàng ở Madeira rồi đấy" - Cristiano Ronaldo thông báo ngắn gọn như vậy trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Ngay lập tức, các CĐV xôn xao và đổ về hòn đảo nhỏ tại Bồ Đào Nha, nơi CR7 sinh ra, để tận mắt nhìn thấy Quả bóng Vàng của thần tượng. Cách đây 2 năm, cũng tại Madeira, Ronaldo đã chính quyền hòn đảo này dựng bức tượng đồng để tri ân cho những đóng góp của anh với bóng đá.

CĐV đổ xô đi xem Quả bóng Vàng của Cristiano Ronaldo khi biết tin này

Cristiano Ronaldo mang Quả bóng Vàng 2016 đến bảo tàng mang tên mình tại quê nhà Madeira để người hâm mộ chiêm ngưỡng

Ronaldo hiện đang có mặt tại Nhật Bản để cùng Real Madrid chuẩn bị cho giải đấu FIFA Club World Cup. Khi đến đất nước của công nghệ này, anh chàng 31 tuổi cũng không quên tranh thủ quảng cáo cho dụng cụ hỗ trợ tập thể thao của mình mang tên Sixpad.

Đây là lần thứ tư Cristiano Ronaldo giành danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA, sau các năm 2008 (cùng Manchester United), 2013, 2014 (Real Madrid)...

CĐV đổ xô đi xem Quả bóng Vàng của Cristiano Ronaldo khi biết tin này

Cách đây 2 năm, chính quyền Madeira cũng cho dựng bức tượng đồng Cristiano Ronaldo tại hòn đảo này để tri ân những đóng góp của cầu thủ người Bồ