Cuộc khảo sát do ngân hàng ING thực hiện nhằm tìm ra CĐV của ĐTQG nào là những người máu lửa nhất và sẵn sàng chi tiền không tiếc tay để theo chân cổ vũ đội bóng tại các giải đấu.

Với câu hỏi đặt ra là “Bạn có dám chi 1% tiền lương hàng năm để đội bóng yêu thích của bạn đoạt chức vô địch EURO 2016 hay không?”, kết quả thu về chỉ có 8% số CĐV Bỉ đưa ra câu trả lời quả quyết là "có", tỷ lệ này là 9% đối với người Hà Lan, 12% đối với người Tây Ban Nha, 14% đối với người Đức, 16% đối với người Italy và Pháp.
 
Khá bất ngờ khi chính người dân ở các quốc gia Đông Âu, nơi mà mức bình quân thu nhập thấp hơn nhiều so với các quốc gia phát triển ở Tây Âu, lại tỏ ra hào phóng và sẵn sàng chơi hết mình. Có 33% người Rumania, 42% người Ba Lan và tận 54% người Thổ Nhĩ Kỳ chia sẻ họ không ngại ngần chi những khoản tiền lớn dành cho việc cổ vũ đội bóng yêu thích.
 
Thậm chí khi nhận được câu hỏi giả định nếu trong trường hợp đội bóng của bạn vào đến trận chung kết EURO thì bạn có dám bỏ ra số tiền khoảng hơn 100 euro để mua vé tới sân theo dõi thì chỉ 6% CĐV của ĐT Bỉ đồng ý với vẻ do dự trong  khi các CĐV Thổ Nhĩ Kỳ không chút đắn đo trả lời mạnh mẽ kể cả 200 euro hoặc hơn nữa cũng không thể ngăn họ đến sân truyền lửa cho đội nhà.