Hải Phòng là đội vươn lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Lê Văn Thắng phút 49. Tuy nhiên, đội khách Hà Nội FC có bàn gỡ hòa sau tình huống trọng tài Nguyễn Hiền Triết thổi còi, chỉ tay vào chấm 11m.

Phút 60, Quang Hải (Hà Nội FC) ngã sau một pha bóng với Lê Văn Phú (Hải Phòng) và trọng tài Hiền Triết đã chỉ tay vào chấm phạt đền. Tình huống trên gây tranh cãi bởi nhiều người cho rằng Lê Văn Phú "chưa chạm vào, Quang Hải đã ngã ra để ăn vạ". Đúng sai đã có tổ trọng tài và BTC giải quyết, nhưng các CĐV thì ức chế mà không biết xả vào đâu nên đành lên mạng xã hội... chửi nhau.

Một số CĐV Hải Phòng thì bức xúc chửi rủa: "Hiền ơi là Hiền, cầm còi mà bắt được lỗi va chạm trong vòng cấm địa, khi vẫn đứng giữa sân tại thời điểm đó. Lỗi nhận định cảm tính phải chăng nhận tiền của bầu Hiển?" - CĐV Potus King chỉ trích và gắn hai nhân vật này với... chó (bongdanet phải cắt đi những từ ngữ không phù hợp).

CĐV Pham Minh Hoang thì viết: "Cứ phải trọng tài ngoại. Tất cả trận đấu của bầu Hiển đều có MÙI". Còn tài khoản Tuấn Anh thì góp ý: "Những trận căng thẳng như này, BTC nên thuê trọng tài ngoại cho công bằng chứ mấy ông trọng tài Việt Nam bắt như cc ấy..."

CĐV Hải Phòng và Hà Nội khẩu chiến dữ dội sau trận hòa đầy tranh cãiCĐV Hải Phòng bao vây đội Hà Nội FC tại sân Lạch Tray sau trận đấu sớm vòng 6 V.League 2017 tối 16/2 

Nhiều CĐV Hà Nội cũng nhảy vào cuộc tranh luận. "Bọn fan HP như bọn chó điên. Quả penalty mười mươi như thế mà chúng nó cứ làm như oan lắm. Nói chung bọn này chỉ làm ô uế bóng đá Việt Nam" - tài khoản Dam Khanh Duy đổ thêm dầu vào lửa.

"Mắm môi mắm lợi đá vào chân người ta rồi làm như oan ức lắm. Đã ngọng còn hay bi bô rồi cả nước nó chửi cho. Ai cho hỏi "CHÓA" là gì vậy mà trông mặt Trương Việt Hoàng cứ ngắn tũn vào thế..." - tài khoản Tip ToTet viết.

"À vâng, khán giả xem truyền hình còn nghe rõ mồn một CĐV Hải Phòng hô vang:"Trọng tài **ó, Hà Nội **ó" - Việt Cường viết. Trong khi đó, tài khoản Nguyễn Huy Đức viết: "CĐV HP thật sự quá thiếu văn hóa. Xem mà chỉ muốn tát cho mỗi thằng một cái, chửi thề một cách vô học"...

CĐV Hải Phòng và Hà Nội khẩu chiến dữ dội sau trận hòa đầy tranh cãi

Một đoạn trong vô số các cuộc khẩu chiến của các CĐV về vụ việc này

Cuộc khẩu chiến giữa các nhóm CĐV vẫn đang diễn ra dữ dội. Còn bạn nghĩ gì về vấn đề này? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

Video tình huống trọng tài Hiền Triết cho Hà Nội FC được hưởng quả phạt đền trận Hải Phòng vs Hà Nội FC (1-1)