Trên các diễn đàn, mạng xã hội... CĐV đang bàn luận rôm rả về trận cầu quan trọng nhất bảng B ngày mai. Mỗi phe một ý kiến tạo ra luồng dư luận trái chiều nhưng rất hấp dẫn.

Muhammad Saif, một CĐV người Malaysia viết: "Malaysia and Vietnam are the predicted teams to book their placea in Semi Final... I think this match will be ending up with a draw... both team can beat each other" (Malaysia và Việt Nam được dự đoán là những đội giành vé vào bán kết. Tôi nghĩ trận đấu này sẽ kết thúc với tỷ số hòa. Cả hai đội đều có thể đánh bại lẫn nhau).

CĐV Ampin Kumar thì cho rằng: "We have a good track record against Vietnam. Msia won the last AFF tournament semifinal... against them... we will make again. (Chúng tôi có thành tích đối đầu tốt trước Việt Nam. Malaysia đã từng thắng tại bán kết kỳ AFF trước. Gặp lại họ, chúng tôi sẽ tái hiện điều đó).

Lại thêm một CĐV Malaysia thị uy tinh thần các CĐV Việt Nam: "When Malaysia national teams roar, every teams must be careful...!!!" (Khi ĐTQG Malaysia cất tiếng gầm, tất cả các đội hãy cẩn thận) - CĐV Le Guide cho hay.

Tuy nhiên, ở bên kia chiến tuyến, các CĐV Việt Nam cũng không chịu lép vế. CĐV Thịnh Đểu viết: "Tôi hy vọng được chứng kiến một trận đấu hay, đẹp mắt. Tôi không thể nói không muốn đội mình giành chiến thắng, nhưng tôi cũng chúc Malaysia có một trận đấu tốt".

CĐV nhận định thế nào về trận Việt Nam vs Malaysia tại AFF Cup 2016

CĐV Mohd Fardly thì nhận xét: "Malaysia and Vietnam are really good. Both mostly a lot of tactical n experienced players. BTW win or lose just a matter of games. We still best rivary and fans. Good luck Malaysia n Vietnam. All the best" (Cả Malaysia và Việt Nam đều chơi tốt. Hai đội đều sở hữu những cầu thủ kinh nghiệm và có kỹ thuật tốt. Thắng hay thua cũng không quan trọng. Chúng ta vẫn là những đối thủ kình địch của nhau. Chúc Malaysia và Việt Nam may mắn. Chúc những điều tốt đẹp nhất).

Ngoài CĐV hai nước Malaysia và Việt Nam, một số CĐV đội bạn cũng rất quan tâm đến trận cầu này. Một CĐV Thái Lan có tên tài khoản viết bằng tiếng Thái đã châm ngòi cho một cuộc đấu khẩu trên mạng khi viết: "I cheer for Malaysia because Malaysia is the teamwork, the better Vietnamese. Vietnam boast players with the ball in kindergarten, I was encouraged that Malaysia". Đại loại CĐV này viết: "Tôi ủng hộ Malaysia bởi đội bóng này chơi đồng đội hơn Việt Nam. Các cầu thủ Việt Nam chơi bóng như những đứa trẻ mẫu giáo. Vì thế tôi cổ vũ cho Malaysia"...

Còn bạn, bạn nghĩ gì về trận đấu Việt Nam vs Malaysia? Hãy cho biết ý kiến của mình bằng cách bình luận bên dưới nhé.

Lịch bóng đá AFF Suzuki Cup trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
22/11 15:30 bảng Thái Lan ?-? Singapore
22/11 19:00 bảng Indonesia ?-? Philippines
23/11 15:30 bảng Malaysia ?-? Việt Nam
23/11 18:30 bảng Myanmar ?-? Cambodia
25/11 19:00 bảng Singapore ?-? Indonesia
25/11 19:00 bảng Philippines ?-? Thái Lan
26/11 18:30 bảng Myanmar ?-? Malaysia
26/11 18:30 bảng Việt Nam ?-? Cambodia

 XẾP HẠNG BẢNG B

Bảng B Đội bóng Trận Thắng Hòa Thua BT BB H/s Điểm
1 Malaysia 1 1 0 0 3 2 1 3
2 Việt Nam 1 1 0 0 2 1 1 3
3 Cambodia 1 0 0 1 2 3 -1 0
4 Myanmar 1 0 0 1 1 2 -1 0