Các cầu thủ Manchester United chụp ảnh cùng gia đình và ông Paddy Lawler trên giường bệnh

Ông Paddy Lawler (73 tuổi) được coi là một trong những CĐV cuồng nhiệt nhất của Quỷ đỏ MU trong suốt 50 năm qua. Ông hâm mộ nhất cầu thủ Ryan Giggs và George Best. Người đàn ông sống tại Wythenshaw này đã chống chọi với căn bệnh ung thư suốt 4 năm qua. Câu chuyện của ông đã đến tai lãnh đạo Manchester United và CLB này quyết định làm một điều ý nghĩa.

Các cầu thủ Marcus Rashford, Jesse Lingard, Ashley Young và Timothy Fosu-Mensah được cử đến thăm hỏi ông Lawler để giúp ước nguyện được gặp mặt các cầu thủ của đội bóng ông yêu thích thành sự thật.

CĐV qua đời chỉ 45 phút sau khi các cầu thủ MU tới thăm

Các cầu thủ Marcus Rashford, Jesse Lingard, Ashley Young và Timothy Fosu-Mensah đến thăm ông Paddy Lawler khi biết ông đang nguy kịch với căn bệnh ung thư

Ông Paddy Lawler có 4 con và 13 cháu. Suốt thời gian điều trị bệnh, ông vẫn theo dõi các trận đấu của MU nếu điều kiện sức khỏe cho phép. Và khi nhận thấy sức khỏe của ông kém đi, cháu gái ông là Kayleigh Lawler (27 tuổi) đã viết những lời đề nghị hết sức thống thiết đến ban lãnh đạo MU. Và đội bóng này đã đáp lại một cách đầy thiện chí.

CĐV qua đời chỉ 45 phút sau khi các cầu thủ MU tới thăm

Các cầu thủ Manchester United được gia đình thông báo ông Paddy Lawler đã trút hơi thở cuối cùng vì mãn nguyện sau khi họ rời nhà được 45 phút

Chỉ sau khi các cầu thủ MU rời đi 45 phút, ông Paddy Lawler được xác định đã qua đời. Bà Eunice (71 tuổi), vợ ông Lawler, nói: "Ông ấy đã ra đi thanh thản".