Bảng điện tử sân Ks Denki Mito hiện dòng chữ chào mừng CĐV Việt Nam sang Nhật Bản cổ vũ cho Công Phượng - Ảnh Ngôi sao

Ngay khi hàng không Việt Nam có đường bay thẳng sang Ibaraki, thủ phủ của thành phố Mito, nơi đội bóng Mito Hollyhock đóng quân, một số tour du lịch đã được tổ chức để phục vụ những CĐV thích du ngoạn kết hợp xem bóng đá.

Nhân sự kiện Công Phượng lần đầu được thi đấu chính thức cho Mito Hollyhock trong trận gặp Zweigen Kanazawa chiều 31/7, một số CĐV Việt Nam đã tới sân bóng cổ vũ cho cầu thủ ngôi sao của HAGL.

CĐV Việt Nam đưa nhau sang Nhật cổ vũ Công Phượng

Các CĐV Việt Nam sang Nhật Bản cổ vũ Công Phượng theo dạng du lịch kết hợp xem bóng đá - Ảnh Ngôi sao

BTC trận đấu rất trân trọng tình cảm của những CĐV Việt Nam nên đã cho hiện dòng chữ tiếng Việt trên màn hình lớn tại sân, với nội dung "Chào mừng các bạn đến với sân vận động Ks Denki Mito. Hãy cùng nhau cổ vũ Mito Hollyhock".

CĐV Việt Nam đưa nhau sang Nhật cổ vũ Công Phượng

Công Phượng lần đầu tiên được ra sân ngay từ đầu kể từ khi gia nhập Mito Hollyhock - Ảnh Ngôi sao

Mặc dù được tung vào sân ngay từ đầu, nhưng theo quan sát của những người chứng kiến thì Công Phượng không thật sự gây ấn và nhanh chóng được thay ra ở phút 53. Sau đó, Mito Hollyhock có chiến thắng 3-0 trước Zweigen Kanazawa .

CĐV Việt Nam đưa nhau sang Nhật cổ vũ Công Phượng

Công Phượng (phải) luôn được các CĐV yêu mến và chào đón tại Nhật Bản

Ngày 7/8, đội bóng của Công Phượng sẽ gặp Matsumoto Yamaga ở vòng 26 hạng Hai Nhật Bản. Sau 25 trận, Mito Hollyhock hiện xếp thứ 14 với 30 điểm.