Chàng trai Luo phải nhập viện vì vỡ phổi do hò hét cổ vũ bóng đá quá to

Câu chuyện hy hữu này được đăng tải trên Daily Mail và lập tức gây chú ý. Theo đó, chàng trai có tên Luo tới cổ vũ cho đội bóng Chongqing Lifan (Lifan Trùng Khánh) gặp Shijiazhuang Everbright (Everbright Thạch Gia Trang) tại Chinese Super League hôm 24/7. Sau khi một cầu thủ đội Lifan Trùng Khánh ghi bàn sớm ở phút thứ 6, Luo đã hò hét ăn mừng điên cuồng. Vài phút sau đó, chàng trai 23 tuổi cảm thấy khó thở và phải nhập viện điều trị. Bác sĩ chẩn đoán bệnh viên này bị vỡ phổi vì la hét quá to.

Nằm trong bệnh viện, Luo kể tại rằng chỉ 10 phút sau khi la hét ăn mừng bàn thắng của đội nhà, anh cảm thấy khó thở, lưng bắt đầu đau... Bạn gái đã giúp anh chàng này ra khỏi sân và xe cấp cứu đưa Luo đến bệnh viện. Kết quả chụp X quang cho thấy Luo có những đường rách trên phổi.

CĐV vỡ phổi vì hét quá to khi cổ vũ bóng đá

Dù chưa được ra viện, Luo đã muốn đến sân bóng cổ vũ tiếp bởi quá hâm mộ đội bóng Trùng Khánh

Hai ngày sau, Luo đăng tải câu chuyện của mình lên trang Weibo và nó nhanh chóng trở thành cơn sốt. Luo cho biết anh là một CĐV trung thành của đội bóng Trùng Khánh và hầu như không bỏ qua một trận đấu nào của đội này trên sân nhà. Dù vẫn chưa khỏi hẳn, nhưng Luo đã viết trên mạng xã hội rằng: "Sẽ sớm gặp lại các bạn ở sân khi tôi bình phục".

Giải bóng đá vô địch quốc gia Trung Quốc hiện gây chú ý trên toàn thế giới khi hầu hết các CLB đều chi ra hàng trăm triệu USD để chiêu mộ các cầu thủ nổi tiếng về thi đấu. Lifan Trùng Khánh hiện là đội xếp thứ 11/16 đội dự Chinese Super League.