Bắt đầu khám phá ra niềm yêu thích với môn vật biểu diễu từ cách đây 2 năm, khi anh chuẩn bị từ giã sự nghiệp “quần đùi áo số”. Trải qua quá trình dài tập luyện không ngừng nghỉ, cuối cùng Tim Wiese cũng hoàn thành được tâm nguyện là lên đài thi đấu với tư cách của một võ sỹ chuyên nghiệp.

Ngay trong trận chiến đầu tiên của mình, cựu thủ thành ĐT Đức đã khiến tất cả khán giả phải choáng váng khi anh đánh bại các đối thủ cơ bắp lực lưỡng một cách vô cùng ấn tượng.

Được biết để trở thành một võ sĩ tham dự môn vật biểu diễn WWE, Tim Wiese đã phải dành thời gian tập luyện theo một chế độ vô cùng nghiêm ngặt và thực hiện những động tác chiến đấu mạo hiểm, có thể dễ dàng dẫn tới những chấn thương nặng nếu làm sai cách.

Nhờ có quá trình luyện tập nghiêm túc, cựu thủ thành người Đức nay sở hữu một thân hình cường tráng với cơ bắp cuồn cuộn. Cân nặng hiện tại của anh là 129 kg, đi cùng với chiều cao 1,93m, Wiese trông chẳng khác nào một con quái thú.

Trước khi treo găng để chuyển sang môn vật, Wiese từng vô địch Bundesliga với Werder Bremen vào năm 2009 và 6 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Đức.

Những hình ảnh của Tim Wiese trong ngày thượng đài đầu tiên:

 Chán đấm bóng, cựu thủ môn tuyển Đức chuyển sang “đấm người”

Wiese hét lớn thể hiện sức mạnh khi hạ knock-out , khiến kẻ địch nằm đo sàn

Chán đấm bóng, cựu thủ môn tuyển Đức chuyển sang “đấm người”

Tim Wiese thực hiện các động tác chiến đấu cực kỳ thành thục

Chán đấm bóng, cựu thủ môn tuyển Đức chuyển sang “đấm người”