Khi Pogba vẫn chưa trình làng ‘mái ngói’ khác và những hoạt động trên mạng xã hội twitter không quá nổi bật như trước thì những tay săn ảnh của The Sun lại bắt gặp anh ở một lĩnh vực giải trí khác.

Lần này ngôi sao người pháp đầu tư vào các hoạt động giải trí. Cầu thủ đắt giá nhất thế giới bị bắt gặp ở một cửa hàng bán bàn chơi khúc côn cầu. Theo The Sun, anh đã chi tới 4.000 bảng Anh để ‘thửa’ riêng một chiếc bàn chơi khúc côn cầu cỡ lớn và ‘khuân’ về biệt thự của mình tại vùng Cheshire.

Cùng với thiết bị hạng sang này, Pogba còn vung tiền ‘tậu’ hàng loạt thiết bị chơi game hạng sang để lấp đầy căn phòng chơi game tại mái ấm có bể bơi cùng 5 phòng ngủ. Sau những giờ thi đấu và tập luyện căng thẳng, tiền vệ 24 tuổi muốn đắm chìm trong thế giới của riêng mình.

Nếu Pogba không nắm giữ kỷ lục chuyển nhượng thế giới, các chuyện đời tư của anh đâu bị soi mói đến vậy. Và một bộ phận cổ động viên của MU thẳng tay chỉ trích những hoạt động bên ngoài sân cỏ của cầu thủ từng có 4 năm gắn bó với Juventus trước khi trở lại Old Trafford.
 
Video: Pogba và những hoạt động giải trí tại nhà