Công Vinh buộc tóc, đeo kính hồng, ôm búp bê, biến thành... cục đá theo yêu cầu của cô con gái Bánh Gạo

Công Vinh khiến hơn 1 triệu người theo dõi mình trên Facebook phì cười với bức ảnh mới cực kỳ đáng yêu. Chàng cầu thủ 31 tuổi khuyên mọi người nhất định phải có con gái khi viết: "Các bố ạ! Trong cuộc đời này nhất định phải có một đứa con gái... để hiểu cảm giác biến thành búp bê và sau đó bị phù phép biến thành "cục đá" nằm yên không được nhúc nhích như thế này... còn bị cướp cả điện thoại... mẹ nó tội quá chụp cho bức ảnh làm kỷ niệm.

Ngoài ra, khi đau thì con gái hỏi han rồi quỳ xuống hôn từng ngón chân vỗ về, khi ốm thì con gái đi kiếm thuốc và lấy nước, đi chơi thì con gái lăng xăng phục vụ lấy giầy dép cho ba mẹ... còn hàng ti tỉ thứ chăm sóc đặc biệt đáng yêu khác, tóm lại trong cuộc đời nhất định phải có một đứa con gái để cùng mẹ nó yêu thương".

Chết cười khi Công Vinh ôm búp bê, hóa thân thành... cục đáBánh Gạo được bố mẹ chăm sóc rất chu đáo, không chụp ảnh rõ mặt trên mạng xã hội để tránh rắc rối 

Bức ảnh được cả ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ sang trang Facebook của mình nhận được hàng chục nghìn "like". Trong ảnh, Công Vinh buộc tóc trên đỉnh đầu, đeo cặp kính hồng, ôm con búp bê, nằm gối đầu lên đùi vợ. Chàng thủ quân tuyển Việt Nam thể hiện niềm hạnh phúc tột độ khi bất đắc dĩ trở thành... công chúa cho hai mẹ con Bánh Gạo.

Chết cười khi Công Vinh ôm búp bê, hóa thân thành... cục đá

Chết cười khi Công Vinh ôm búp bê, hóa thân thành... cục đá

Gia đình nhỏ và ấm cúng của Công Vinh - Thủy Tiên 

Bánh Gạo năm nay 4 tuổi, nhưng chưa từng được bố mẹ chủ động khoe ảnh rõ mặt trên mạng xã hội để tránh những rắc rối không đáng có cho bé. Công Vinh - Thủy Tiên ngoài việc là những người rất thành công trong lĩnh vực của mình, còn là những người thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ những người khó khăn khác.

Chết cười khi Công Vinh ôm búp bê, hóa thân thành... cục đá

Công Vinh khuyên các ông bố "Nhất định phải có con gái" 

19h00 hôm nay (8/11), Công Vinh sẽ cùng các tuyển thủ quốc gia đá trận giao hữu với ĐT Indonesia trên sân Mỹ Đình (Hà Nội), trước khi sang Myanmar dự AFF Cup 2016. Đây sẽ là giải bóng đá quốc tế cuối cùng mà Công Vinh khoác áo ĐTQG. Công Vinh cũng mới bất ngờ thanh lý hợp đồng sớm một năm với B.Bình Dương. Rất có thể 2016 sẽ là năm cuối cùng Công Vinh còn thi đấu. Sau khi giải nghệ, cầu thủ xứ Nghệ muốn tập trung cho gia đình, thay vì theo nghiệp HLV. Anh có ý định sinh thêm con trai cho gia đình đủ cả hoàng tử lẫn công chúa.