Neymar và các đồng đội gây sốt với điệu nhảy Running Man Challenge trong phòng thay quần áo

"The Running Man Challenge" là thử thách đã được rất nhiều ngôi sao người Mỹ thực hiện thời gian qua và nó đã tạo ra cơn sốt trong cộng đồng mạng. Chỉ với nhạc nền của ca khúc "My Boo" của nhóm Ghost Town DJ, những người chơi thỏa sức sáng tạo với những điệu nhảy của mình.

Trong clip dài khoảng 38 giây, Neymar cởi trần, ngồi trên ghế, trong khi các đồng đội Dani Alves, Marcelo, Paulinho và Marquinhos đứng "giả vờ" nói chuyện. Khi có tiếng nhạc, tất cả bất ngờ đứng lên nhảy rất điêu luyện. Neymar và các đồng đội gây cười khi tất cả đều kéo quần cao hơn rốn. Thời điểm ghi đoạn clip này là sau trận Vòng loại World Cup 2018 mà Brazil thắng Ecuador 3-0 hôm 1/9.

Chết cười với điệu nhảy hài hước trong phòng thay đồ của Neymar

Neymar (cởi trần) và các đồng đội "giả vờ" nói chuyện

Neymar sau đó đăng đoạn clip lên trang Instagram và lập tức gây sốt. The Running Man Challenge từng được hai ngôi sao bóng rổ Jaylen Brantley và Jared Nickens của đội University of Maryland thực hiện và cũng gây bão trên mạng.

Chết cười với điệu nhảy hài hước trong phòng thay đồ của Neymar

Tất cả nhảy "như bị ma làm" sau khi tiếng nhạc vang lên

"The Running Man Challenge" bắt đầu nổi tiếng khi hai cậu học sinh người Mỹ Kevin Vincent và Jerry Hall vô tình đăng tải điệu nhảy đơn giản nhưng cực kỳ cuốn hút của họ lên mạng. Sau đó, điệu nhảy đã trở thành trào lưu và hai cậu sinh viên trên trở nên nổi tiếng khắp thế giới nhờ xuất hiện trên chương trình talkshow của Ellen DeGeneres.

Xem Neymar và các đồng đội nhảy cực hài hước