Cristiano Ronaldo được chị gái so sánh với Chúa Jesus

Trên Instagram, Katia Aveiro (39 tuổi) viết: "Tôi đã khóc thật nhiều cho cậu em trai chấn thương của mình. Tất cả những giọt nước mắt và nỗi đau này dường như chúng tôi trải qua cùng nhau. Nhưng Chúa thật tuyệt vời, ngài đã cứu rỗi tất cả sau khi chịu nỗi đau găm mình trên cây thánh giá. Và chấn thương của Cristiano đã giúp đồng đội có động lực chiến thắng".

Ronaldo va chạm với Dimitri Payet (Pháp) ngay phút thứ bảy của trận chung kết Euro 2016 sáng 11/7. Cầu thủ 31 tuổi chỉ cầm cự được đến phút 25 thì phải ra sân vì chấn thương gối quá nặng. Dù không có Ronaldo, các tuyển thủ Bồ Đào Nha sau đó vẫn đánh bại chủ nhà Pháp 1-0 bằng bàn thắng duy nhất của Eder trong hiệp phụ thứ hai, qua đó lần đầu đăng quang đấu trường Euro.

Chị gái ví Cristiano Ronaldo như Chúa Jesus sau Euro 2016

Cristiano Ronaldo (trái) và chị gái Katia Aveiro

Sau khi nâng chiếc Cúp cấp quốc gia danh giá đầu tiên, Ronaldo đã khóc như mưa và nói rằng: "Tôi đã luôn mơ về danh hiệu này. Tôi đã cầu xin Chúa cho mình một cơ hội".

Chấn thương của Ronaldo được đánh giá phải cần tới 5 tháng để hồi phục. Như vậy, ngôi sao của Real Madrid có thể sẽ vắng mặt khá lâu ở giai đoạn đầu La Liga mùa giải 2015/16.