Công Phượng bị CĐV chê tơi bời vì chỉ lo khoe ảnh quần áo mới mà ngày càng lu mờ so với Xuân Trường và Tuấn Anh (ảnh nhỏ)

Trên Facebook, Công Phượng vừa đăng một tấm ảnh mới với lời bình "New fashion!" (Thời trang mới). Ngay lập tức, chàng người hùng của lứa U19 Việt Nam một thời nhận được cả tá lời phê bình, góp ý của nhiều CĐV.

Một người viết: "Ông xem Xuân Trường và Tuấn Anh đá bóng như thế nào kìa. Không học được thì về nước đi, ông ở Nhật thêm 1 năm nữa là thành chuyên gia quảng cáo và bán vé số đến nơi rồi đó. Nhìn vào khán giả đi. 1 năm trước mỗi khi ông chuẩn bị vào sân là cả cái khán đài reo hò ầm ĩ, bây giờ gì sao? Lác đác một vài nhóm nhỏ thôi phải không? Vì lối đá của ông trên sân càng ngày càng thấy chán, chả hy vọng gì cả. Ông cũng không to con, không đẹp trai. Thứ sức mạnh duy nhất của ông là liên quan đến bóng đá vì thế hãy tập trung vào đó thay vào những thứ ngoài lề, đầu tóc chả ra làm sao cả".

Chỉ vì điều này, Công Phượng bị CĐV chê mờ nhạt hơn Xuân Trường, Tuấn Anh

Bức ảnh mới đăng của Công Phượng khoe phong cách thời trang mới bị CĐV nhắc nhở đến nơi đến chốn 

Một số khác thì nhắn nhủ tới Công Phượng: "Cũng đẹp. Nhưng tập trung vào đá bóng đi anh. Hình ảnh của anh trên sân cỏ dần dần mờ đi rầu đó" hay "Đẹp trai đó, nhưng lo đá đấm đi em. Em đang mờ dần mờ dần, có khi mô mất hút luôn không?". Thêm nữa: "E này thua xa Tuấn Anh, Xuân Trường. Tập trung vào rèn luyện đi. Cảm thấy em này chỉ thích đua đòi. Đá càng ngày càng dở"...

Chỉ vì điều này, Công Phượng bị CĐV chê mờ nhạt hơn Xuân Trường, Tuấn Anh

Nhiều CĐV cho rằng Công Phượng (phải) được cho Mito Hollyhock mượn chỉ như nước cờ để đánh bóng tên tuổi CLB Nhật Bản này 

Một CĐV thì chế thơ:
Ngày xưa 3 chàng cùng đi với nhau
Tuấn Anh, Xuân Trường và Công Phượng
CP tỏa sáng đi đầu
TA, XT xách dép theo sau.
Giờ đây 3 chàng lại đi cùng nhau
TA khí phách hiên ngang
XT khéo léo tinh tế nhẹ nhàng
CP thì mải chơi facebook
Chụp hình up ảnh rồi phát tờ rơi..."

Công Phượng được Hoàng Anh Gia Lai cho CLB Mito Hollyhock mượn theo dạng hợp đồng cho mượn trong một năm. Phía Nhật Bản muốn gia hạn hợp đồng với Công Phượng thêm một năm nữa. Từ ngày sang Nhật Bản thi đấu, Công Phượng rất ít khi được ra sân. Anh chàng nhiều lần xuất hiện trong các công việc quảng bá hình ảnh cho Mito Hollyhock và nhiệm vụ thu hít CĐV người Việt Nam tại Nhật đến sân theo dõi.

Chỉ vì điều này, Công Phượng bị CĐV chê mờ nhạt hơn Xuân Trường, Tuấn Anh

Chuyện tình của Công Phượng với Hòa Minzy cũng được cho là nguyên nhân khiến cầu thủ này xao nhãng bóng đá 

Công Phượng cũng gây chú ý về chuyện tình với cô ca sĩ trẻ Hòa Minzy. Cả hai chưa từng công khai mối quan hệ gần 2 năm dù xuất hiện nhiều hình ảnh tình cảm. Mới đây, Công Phượng và Hòa Minzy đã chia tay nhau. Nhiều người cho rằng việc yêu đương cũng làm Công Phượng xao nhãng việc chuyên môn.