Kỳ Hân không chịu nổi búa rìu dư luận kể từ khi công khai chuyện tình yêu với Mạc Hồng Quân

Trên Facebook Nguyễn Thị Mông Điệp (trang chính của Kỳ Hân), người mẫu viết một đoạn dài với nội dung:

"Lễ Ăn Hỏi của chúng tôi diễn ra như thế nào thì mặc kệ chúng tôi đi. Tại sao lại cứ phải soi mói vậy? Anh Quân cũng đâu có nói gì sai mà bảo anh ấy nói dối, rồi đua nhau mà tẩy chay anh ấy. Khẳng định lần nữa anh ấy không phải người vô trách nhiệm. Các người là người ngoài thì hiểu cái gì chứ, cứ soi mói làm phiền cuộc sống riêng tư của người ta.

Người ta đã muốn yên bình rồi nên mới không chấp nhận phỏng vấn, vậy mà không phỏng vấn được thì mò về tận quê để soi. Còn mấy anh hùng bàn phím thì cứ thấy cái tít nào hot hot là bay vào chém, trong khi chả hiểu câu chuyện như thế nào, cứ thấy viết là bay vô ném ném chém chém ngay.
Dạ thưa mấy anh chị tha cho bọn em, bớt soi bọn em, bọn em cũng là con người bằng xương thịt như mấy anh chị không có khác cái gì đâu mà ở đó cứ GATO rồi kiếm chuyện mà chửi hoài.

Tôi không có showbiz gì nữa đâu nha nên cũng đừng có cố giúp tôi nổi tiếng, nổi tiếng nhờ thị phi tôi đây không có cần, OK."

Chịu hết nổi, bồ Mạc Hồng Quân phản pháo dư luận
Kỳ Hân tuyên bố rời giới giải trí để làm lễ ăn hỏi với Mạc Hồng Quân

Sự bức xúc của Kỳ Hân là kết quả cả một thời gian dài nữ diễn viên phim "Những ngọn nến trong đêm 2" phải gánh chịu kể từ khi công khai chuyện tình yêu với Mạc Hồng Quân cách đây hơn nửa năm. Trước đây, cầu thủ Việt kiều họ Mạc từng gây chú ý với chuyện tình cùng Khánh Ly (Ly Kute). Nữ diễn viên phim "Nhật ký Vàng Anh" chia tay Mạc Hồng Quân khi mang bầu. Đến nay, Ly Kute đã sinh con trai (gọi là Khoai Tây) được gần 3 tháng.

Mạc Hồng Quân (24 tuổi) và Kỳ Hân (21 tuổi) dự đính làm đám hỏi vào 21/6 tới, chuyển về sống chung nhưng chưa làm đám cưới. Mạc Hồng Quân vẫn thi đấu cho CLB Than Quảng Ninh còn Kỳ Hân tạm thời không tham giới giải trí.