Tờ Daily Mail cho hay, thuyền trưởng Jose Mourinho quyết định phá bỏ quy tắc tồn tại bao nhiêu năm nay ở MU.

Cụ thể, thay vì bắt cầu thủ di chuyển đến khách sạn Lowry vào buổi tối trước ngày diễn ra trận đấu trên sân nhà Old Trafford, ông cho phép họ ở lại nhà bên cạnh vợ, bạn gái. Chính bản thân nhà cầm quân này vẫn tiếp tục ở đây, trong mùa thứ 2 nắm Quỷ đỏ.

Mười mấy năm qua, hễ MU chuẩn bị tiếp đón đối thủ tại Nhà hát của giấc mơ, họ đều đến "đóng quân" ở khách sạn hạng sang Lowry để đảm bảo việc ăn uống, ngủ nghỉ tránh chuyện "bay đêm" gây mất sức. Đây là điều được Sir Alex đưa ra và cả David Moyes cũng như Louis Van Gaal tiếp tục duy trì khi kế nhiệm.

Ngay cả bản thân Mourinho, mùa trước cũng làm vậy, nhưng giờ đây ông quyết định bỏ luật lệ ấy, vì cảm thấy việc cho quân ở nhà thậm chí còn thu lợi hơn. Điều này được áp dụng bắt đầu từ trận ra quân MU đè bẹp West Ham 4-0, mặc dù các cầu thủ vẫn tập trung ở Lowry cho bữa ăn trước trận và họp đội.

Việc bất ngờ được "thả lỏng" khiến các sao MU mừng, nhưng bên cạnh đó các trụ cột cảm thấy lo ngại, e các sao trẻ có thể "hư" vì điều này.

Mourinho cùng học trò hiện đếm ngược chờ bốc thăm vòng bảng C1/Champions League diễn ra vào ngày mai khi MU trở lại sân chơi danh giá này nhờ vô địch Europa League. Quỷ đỏ hoàn toàn có thể chung bảng ĐKVĐ Real Madrid, đối thủ mà họ đã thua 1-2 ở Siêu Cúp châu Âu vừa qua.