Vợ chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân đã chi khá nhiều tiền cho cậu con trai cu Tỏi mới đầy tháng
 
Con trai Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân chào đời hôm 22/11 đúng giờ đẹp 3h33 chiều. Cả nhà quyết định giữ kín hình ảnh cũng như thông tin cá nhân của nhóc tì bí hiểm này. Tuy nhiên, những chi tiết cá nhân về bé Tỏi vẫn dần dần lộ diện trên mạng xã hội.
 
Mới đây, cặp vợ chồng 9X đã làm lễ đầy tháng cho cậu con trai rất đặc biệt. Chiếc bánh kem mừng đầy tháng cu Tỏi đã tiết lộ tên thật cậu bé là Mạc Xuân Phúc. Do sinh năm Thân nên cu Tỏi vẫn hay được cả nhà gọi là Khỉ con.
 
Trước khi Tỏi ra đời, Mạc Hồng Quân đã có chuyến sang CH Séc thăm bố mẹ. Chân sút của Than Quảng Ninh không tiếc tiền đi mua sắm đồ sơ sinh cho quý tử tại châu Âu. Trong khi đó, ở nhà, Kỳ Hân cũng rất chăm chỉ mua sắm cho con trai. 
 
Choáng với số tiền vợ chồng Mạc Hồng Quân chi cho quý tử 1 tháng tuổi
Kỳ Hân tiết lộ đã tốn gần 200 triệu cho cậu con trai Mạc Xuân Phúc
 
“Mua đồ cho con là niềm vui của mẹ mỗi ngày” - Kỳ Hân đã chia sẻ như vậy. Khi có người bạn vào tâm sự: “Tốn kém dã man! A Gold sơ sơ cũng mất chục củ rồi!”, Kỳ Hân đã trả lời: “Eo ơi thằng cu nhà em tính sơ đã gần 200 rồi ấy. Hihi hết dám mua đồ cho bố mẹ, giờ cái gì cũng con”. Bà mẹ bỉm sữa Kỳ Hân vô tình tiết lộ số tiền lên đến gần 200 triệu đồng đã chi cho cậu con trai.
 
Choáng với số tiền vợ chồng Mạc Hồng Quân chi cho quý tử 1 tháng tuổi
Mạc Hồng Quân mua sắm đồ cho con trai tại CH Séc
 
Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân làm lễ ăn hỏi giữa tháng 6 năm nay, sau gần nửa năm công khai tình cảm. Trước đó, cầu thủ họ Mạc từng gây xôn xao với chuyện tình cùng nữ diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” khi cả hai chia tay lúc Ly Kute đang mang bầu. Hiện bà mẹ đơn thân này vẫn đang nuôi cậu con trai Khoai Tây một mình. Ai cũng nhận xét Khoai Tây giống hệt Mạc Hồng Quân.
 
16h00 chiều 29/12, Mạc Hồng Quân sẽ cùng Than Quảng Ninh đối đầu Hà Nội FC trong trận Siêu Cúp Quốc gia 2016 trên sân Hàng Đẫy. Trước đó, Than Quảng Ninh đã đánh bại chính đội bóng này tại chung kết Cúp Quốc gia 2016 hồi tháng 9.
 
Choáng với số tiền vợ chồng Mạc Hồng Quân chi cho quý tử 1 tháng tuổi
Mạc Xuân Phúc hiện là nhóc con bí hiểm nhất khi bố mẹ quyết định giấu mặt và thông tin cá nhân trên mạng xã hội