Khi còn thi đấu đỉnh cao, bằng số tiền gom góp, Công Vinh đã tự sắm cho mình 1 chiếc siêu xe SLK 200 2 cửa đỏ chót. Được biết, số tiền mà Công Vinh bỏ ra khi đó (năm 2010) để sở hữu chiếc xe thể thao SLK 200 lên tới 106.000 USD. Hãng Mercedes cũng đã ưu đãi giảm giá cho Công Vinh 6.000 USD.

Sau đó, Công Vinh - Thủy Tiên chuyển qua mua chiếc Audi A5 Sportback, đồng thời trở thành đại sứ thương hiệu của dòng xe này hồi tháng 4/2012. Thời điểm đó, Audi A5 Sportback hoàn toàn mới có giá bán khởi điểm 2,3 tỷ đồng. Đến năm 2013, fan hâm mộ cũng như bạn bè đồng nghiệp đã choáng ngợp khi bắt gặp Công Vinh - Thủy Tiên đi siêu xe màu cam trị giá 16 tỷ đồng.

Siêu xe xuất hiện cùng Thủy Tiên khi đó là chiếc xe thuộc dòng Audi R8 2014, nhỏ nhắn, màu cam. Giá thị trường đã bao gồm các loại thế khoảng 16 tỷ đồng....Giờ đây, Công Vinh không còn thích hào nhoáng nhưng đam mê xe cộ thì đã ở trong máu rồi! Mới đây, Chủ tịch CLB TP.HCM đã xuất hiện đầy bất ngờ trên mạng xã hội với 1 chiếc xa máy honda cực kỳ đơn giản...

Đáng chú ý là phía sau 'con ngựa sắt' mà Công Vinh cưỡi là bà xã Thủy Tiên cùng con gái Bánh Gạo. Cả 3 vi vu...nhưng không phải ngoài phố, mà là trong căn biệt thự mà gia đình Công Vinh đang ở. Khi bức ảnh được Công Vinh đăng tải, rất nhiều fan nhắc nhở vui: "Anh Vinh đội mũ bảo hiểm vô"!

Nhiều người lại chúc phúc cho Công Vinh - Thủy Tiên cứ mãi bên nhau như thế....Ngày 24/6 tới, lượt về V.League 2017 khởi tranh. Với cương vị Chủ tịch của mình, Công Vinh đã làm tất cả những gì tốt nhất để CLB TP.HCM có vị trí tốt ở mùa giải năm nay. Từ việc lấy người, cho đến việc đầu tư cơ sở vật chất để các cầu thủ có thể toàn tâm toàn ý cống hiến.