Bức ảnh Ronaldo dẫm chân lên tượng Phật

Tiền đạo của Real Madrid, C.Ronaldo đã hứng chịu nhiều phản ứng tiêu cực khi đăng tải bức ảnh đặt chân lên bức tượng Phật với tiêu đề: “Chào buổi sáng” vào hôm 20/10 vừa qua.

Nhiều người bao gồm cả các tín đồ đồ Phật giáo và những người trung lập đều không khỏi bức xúc với hành động chụp ảnh thiếu ý tứ của siêu sao người Bồ Đào Nha vì cho rằng cầu thủ này đã thiếu tôn trọng với tượng Phật.

Bên cạnh những dòng bình luận góp ý và nhẹ nhàng nhắc nhở tới Ronaldo thì xuất hiện không ít lời chỉ trích cùng các từ ngữ chỉ trích nặng nề đã nhắm đến CR7.

Một tài khoản để lại dòng bình luận trên bức ảnh với nội dung: “C.Ronaldo, cậu có não không vậy? Cậu cư xử quá tệ. Đó là hành động bất lịch sự, thiếu hiểu biết, ích kỷ. Nên nhớ rằng tiền bạc và danh vọng không ở bên cậu mãi đâu”.

Chắc chắn sau sự cố đáng tiếc này, Ronaldo sẽ cần phải cẩn thận hơn bất cứ khi nào muốn đăng tải một bức ảnh gì đó lên mạng xã hội. Là một ngôi sao nổi tiếng bậc nhất thế giới, nhất cử nhất động của anh đều bị săm soi, chú ý.