Hội đồng Trọng tài của UEFA đã chính thức treo còi Deniz Aytekin từ thời điểm hiện tại cho tới hết mùa giải 2016/17 và không cho vị ‘Vua áo đen’ này tham dự vào bất kỳ trận đấu nào tại Champions League, dù là bắt chính, trợ lý trọng tài hay trọng tài thứ tư.

Song chừng đó vẫn chưa đủ để xoa dịu cơn phẫn nộ lên đến cực điểm của những người yêu mến đội bóng tới từ Ligue 1. Một cổ động viên có tên Luis Melendo olmedo đã đưa lá đơn kêu gọi tổ chức đá lại trận đấu này lên trang Change.org.
 
Cổ động viên viết tâm thư kêu gọi đá lại trận Barca vs PSG
Tâm thư kêu gọi đá lại trận Barca vs PSG của Luis Melendo olmedo được đăng tải trên trang web change.org

Change.org là trang web cho phép mọi người có thể đưa ra những kiến nghị về những vấn đề mà họ cho là bất cập, không hợp lý và cần được thay đổi.

Ngay sau khi lá đơn được đăng tải, đã có trên 112.000 lượt quan tâm và hơn 80.000 trong số đó ủng hộ kiến nghị của Olmedo: “Những quyết định của Deniz Aytekin đã ảnh hưởng tới vận mệnh của PSG. Những gì diễn ra tại Camp Nou vừa rồi cho thấy trọng tài gốc Thổ Nhĩ Kỳ tuyệt nhiên thiên vị Barcelona”.
 
Nguyện vọng của các cổ động viên của PSG và một phần người hâm mộ trung lập có lẽ khó được chấp nhận nhưng ít nhất những hành động như của Olmedo là cần thiết để hướng tới một nền bóng đá trong sạch và công bằng hơn.