Hiện trường nơi xảy ra vụ việc đau lòng sáng 5/6/2016

Khoảng 8 giờ sáng 5/6/2016, một vụ án mạng xảy ra tại ngôi nhà trên đường Võ Văn Hoài, ấp Bình Khánh, xã Mỹ Khánh, TP Long Xuyên (An Giang) làm chết 3 người gây chấn động An Giang. Các nạn nhân là Nguyễn Xuân Bình (32 tuổi), cựu cầu thủ đội bóng đá An Giang. Bình bị cho là đã giết chết hai con gái 5 và 8 tuổi rồi tự tử.

Theo thông tin ban đầu từ công an TP. Long Xuyên, vụ việc được phát hiện khi ông T., cha vợ Bình đến thăm cháu thì thấy cửa đóng. Thấy khả nghi, ông nhờ hàng xóm đến phá cửa, phát hiện hai cháu (8 tuổi và 5 tuổi) nằm chết.
Ông T. chạy lên lầu thì thấy Bình chết trong tư thế treo cổ, tay và chân có nhiều vết thương. Ông T. gọi cho con gái và báo công an.

Bình là cầu thủ ở TP.HCM. Năm 2005 - 2008, anh từ đội Ngân Hàng Đông Á chuyển về đá cho đội bóng An Giang, vị trí trung vệ. Sau khi cưới vợ, Bình giải nghệ về mở cửa hàng bán điện gia dụng ở TP Long Xuyên.

Có hay không cựu cầu thủ An Giang giết 2 con rồi tự tử?
Cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành xác minh nguyên nhân thật sự của sự việc đau lòng trên

Hàng xóm cho biết Bình rất hiền, sống hòa nhã với mọi người. Mọi việc nội trợ, chăm sóc con cái đều một tay Bình. Gia đình bên vợ rất thương cha con Bình. Vợ anh làm nghề cho vay.

Theo những người quen với gia đình Bình, rạng sáng 5/6, Bình đã đăng trên trang facebook cá nhân nội dung đầy tâm trạng “vợ hư đốn". Trước đó, khoảng 10 ngày, vợ Bình đã có đơn yêu cầu ly dị. Theo lời kể của những người chứng kiến, trước khi vụ việc xảy ra, vợ chồng Bình có cãi nhau. Nhiều người cho rằng Bình khóa cửa phòng và cho 2 đứa con uống thuốc độc trước khi tự cắt tay treo cổ tự tử.

Chiều cùng ngày, công an TP Long Xuyên và tỉnh An Giang đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ án mạng.