Lionel Messi cho biết cậu con cả Thiago 3 tuổi không thật sự thích bóng đá

Ngôi sao bóng đá Lionel Messi mới đây đã tiết lộ một chi tiết đáng chú ý về con trai mình. Trong một bài phỏng vấn với danh hài Mingo thuộc chương trình "Polemica en el bar" trên kênh Telefe của Argentina, Messi nói rằng cậu con trai cả 3 tuổi Thiago "không thích bóng đá". "Tôi nhận thấy thằng bé không thích bóng đá lắm nên tôi bỏ qua. Tôi không phải kiểu ông bố mua thật nhiều bóng về nhà rồi ép con phải chơi. Các CLB dành cho trẻ em giờ xuất hiện rất nhiều, để xem thằng bé sẽ thích tham gia môn gì..." - Messi thổ lộ.

Nhưng ngôi sao của CLB Barcelona lại vui vẻ khẳng định "vẫn chưa muộn" bởi: "Thằng bé có tính cạnh tranh rất cao. Nó muốn thắng tất cả mọi thứ, tôi cũng thế, nhưng tôi không để nó thắng dễ dàng...". Nhiều CĐV tin rằng cậu cả nhà Messi mới chỉ 3 tuổi và hãy đợi đến lúc đôi chân của cậu bé dài ra thêm rồi hãy khẳng định. Dưới Thiago còn một em trai là Mateo mới 1 tuổi.

Con trai không thích đá bóng, Messi chung nỗi lo với Ronaldo, Beckham

Cristiano Ronaldo cũng nhiều khả năng không hướng được con trai mình theo nghiệp bố bởi cậu bé miễn cưỡng thích bóng đá và chỉ muốn làm thủ môn

Cùng chung "nỗi lo" này với Messi còn có Cristiano Ronaldo. Mặc dù cầu thủ 31 tuổi người Bồ ép con trai mình chơi thể thao rất nhiều, nhưng dường như cậu bé 5 tuổi không hẳn hứng thú với việc sẽ trở thành một chuyên gia săn bàn như bố. Ronaldo con từng thú thật với ông bố ngôi sao của Real Madrid rằng mình muốn trở thành một... thủ môn, nhưng lập tức cậu bị ông bố nổi tiếng gạt phăng "một là trở thành tiền đạo giỏi như bố, hai là thôi, chứ không thể là thủ môn". Ở điểm này thì Ronaldo có vẻ hơi cứng nhắc và áp đặt.

Con trai không thích đá bóng, Messi chung nỗi lo với Ronaldo, Beckham

David Beckham thì "trắng tay" khi cả 3 cậu con trai đều không muốn theo nghiệp bóng đá

Với trường hợp của David Beckham thì còn... "tệ hơn" khi cựu ngôi sao của Manchester United có đến 3 cậu con trai nhưng chẳng đứa nào thích theo nghiệp bố. Cậu cả Brooklyn năm nay 17 tuổi nhưng chỉ thích trở thành nhiếp ảnh gia, thích đi trượt ván và yêu những phụ nữ hơn tuổi. Cậu thứ Romeo 14 tuổi thì gần như chắc chắn theo nghiệp thời trang của mẹ Victoria khi đã kiếm được bộn tiền từ nhỏ do làm người mẫu cho những hàng thời trang lớn. Còn cậu út Cruz năm nay 11 tuổi nhưng lại giỏi khiêu vũ và ca hát...