Mạc Hồng Quân nghĩ gì khi nhìn thấy bé Khoai Tây?

"Mặt ngây ngây như cái củ Khoai Tây" - Ly Kute đăng bức ảnh con trai đang nằm trên cân. Cậu bé Khoai Tây mới hơn 2 tháng đã nặng gần 7kg. Ly Kute cho biết cô sinh non con trai khoảng 1 tháng, nhưng do chịu khó tìm tòi cách bổ sung dưỡng chất nên Khoai Tây lớn rất nhanh.

Ly Kute hiện là bà mẹ đơn thân nổi tiếng nhất nhì trên mạng khi chuyện tình dang dở của cô và chàng cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân nổi lên khoảng hơn 1 năm nay. Nữ diễn viên phim Nhật ký Vàng Anh từng say đắm trong tình yêu với chàng cầu thủ tay chơi của Than Quảng Ninh, trước khi bị Mạc Hồng Quân chia tay vì... có bầu.

Con trai Mạc Hồng Quân bụ bẫm dù mới 2 tháng tuổi
Chuyện tình Mạc Hồng Quân với Ly Kute vẫn đẹp cho đến khi diễn viên Nhật ký Vàng Anh mang bầu

Từng có nhiều tin đồn thất thiệt về chuyện tình Mạc Hồng Quân - Khánh Ly như: cầu thủ họ Mạc không nhận cái thai là của mình hay có thừa nhận nhưng không chấp nhận sống cùng, mà chi 60 triệu đồng mỗi tháng cho con...

Mạc Hồng Quân chưa từng lên tiếng về chuyện này, nhất là khi anh công khai tình mới là nữ diễn viên, người mẫu Kỳ Hân. Có tin đồn Mạc - Kỳ sẽ cưới nhau trong tháng 6 này, nhưng tất cả vẫn chỉ là tin đồn.