Bé Nghiêm Xuân Tùng rất đáng yêu, cực ngầu dưới ống kính chụp ảnh của bố Tú ngựa

Mới 2 tuổi rưỡi, nhưng quý tử nhà Tú ngựa đã tỏ ra rất chững chạc so với tuổi. Cậu bé thường xuyên xuất hiện với những bộ trang phục đôi sành điệu, hợp mốt giống hệt bố. Bà xã Tú ngựa, ca sĩ Phạm Thanh Thủy của nhóm The Girls, rất chú ý đến hình ảnh của hai tình yêu nên thường xuyên giới thiệu những bức ảnh rất đáng yêu của hai bố con.

"Anh thả anh thả anh thả. Anh rảnh anh thả cho vui, được không em??? Nghiêm Xuân Cu Tí 2,5 tuổi - Mẹ bảo anh phải thả thính từ bây giờ để sau đỡ lo ế vợ" - Phạm Thanh Thủy giới thiệu bức ảnh cực ngầu của cậu con trai và chú thích bức ảnh được chụp bởi Nghiêm Xuân Tú.

Con trai Tú ngựa cực ngầu dưới ống kính của bố

Con trai Tú ngựa cực ngầu dưới ống kính của bố

Cu Tí Nghiêm Xuân Tùng 2 tuổi rưỡi rất chững chạc so với tuổi, được mẹ Phạm Thanh Thủy "thả thính" từ bây giờ để... "đỡ bị ế vợ" 

Nghiêm Xuân Tú hiện là một trong những cầu thủ nội bật nhất của Than Quảng Ninh mùa giải này. Xuất thân từ sân chơi bóng đá phủi, thành công trong màu áo một CLB chuyên nghiệp và hiện có cơ hội được thi đấu tại nước ngoài khi hai CLB Đức Kaiserslautern và Fortuna Dusseldorf 1895 muốn thử việc, Tú ngựa đã có một năm đại thành công.

Con trai Tú ngựa cực ngầu dưới ống kính của bố

Con trai Tú ngựa cực ngầu dưới ống kính của bố

Bố con Tú ngựa thường xuyên diện đồ đôi rất đáng yêu

Tuy nhiên, chấn thương gối đến bất ngờ trong trận chung kết lượt về giữa Than Quảng Ninh (vô địch) và Hà Nội T&T trên sân Hàng Đẫy ngày 29/9 vừa qua đã tước đi cơ hội lần đầu được khoác áo ĐTQG và làm chậm ngày sang Đức thử việc của Tú ngựa.

Con trai Tú ngựa cực ngầu dưới ống kính của bốGia đình nhỏ hạnh phúc của Tú ngựa