Thủy Tiên gây bão cộng đồng mạng khi chửi BTC Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2016 không mời Công Vinh tham dự dù được đề cử

Chỉ ít lâu sau khi Thủy Tiên lên Facebook chửi BTC Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2016 là "thối nát", cộng đồng mạng dậy sóng thật sự với phát ngôn này. Nữ ca sĩ 31 vấp phải phản ứng bất ngờ của người hâm mộ khi bênh chồng. Xin đăng lại những bình luận của người hâm mộ trả lời cho đoạn viết nhạy cảm của Thủy Tiên, để rộng đường bàn luận.

Đinh Thị Khánh Linh: "Chào chị. VFF không mời anh Công Vinh, đương nhiên là lỗi của các ông lớn. Mà trước giờ VFF nó thối nát thế nào ai cũng biết mà. Nhưng cái tus của chị đấy, nó ám chỉ ai vậy? Anh em trong nghề với nhau chị không lo anh Vinh gặp đồng nghiệp trong tuyển khó sống à? Anh Vinh đã cống hiến rất nhiều cho tuyển, mọi người hiểu cả chị ạ! Nhưng chị là người của công chúng, mọi lời nói đều bị bới móc, lẽ ra chị phải nghĩ rồi hãy nói chứ nhỉ? CV là tiền đạo mà, tiền đạo là phải ghi bàn. Vậy chị mang cái bàn thắng ra so sánh cái gì vậy?

Ví dụ QBV có đề cử một thằng hậu vệ thì cũng mang bàn thắng ra à chị? Mà đâu cứ ghi nhiều bàn là hay nhất. Ghi bàn nó cũng nhiều kiểu mà. Núi này cao thì vẫn còn núi khác cao hơn, chị phải hiểu! Hay nhưng chưa chắc đã là hay nhất chị nhé. Mà chị cảm thấy không công bằng ấy, thì chửi cái bọn VFF kìa, còn đừng ám chỉ cầu thủ nào. Không đẹp đâu! Một thằng dự bị mà khi vào sân nó thể hiện tốt thì cũng hay chán chị ạ. Cầu thủ nào khoác áo tuyển cũng đều cống hiến vì màu cờ sắc áo cả! Vậy nên em mong chị rút kinh nghiệm, đừng ám chỉ bất kì ai! Biết đâu Fan của một cầu thủ dự bị nào đó cảm thấy chạnh lòng lắm, như khi chị đọc những dòng chê trách chồng mình đấy. Và chị đã từng lên tiếng bảo vệ chồng chị, thì khi người ta bênh vực idol chị cũng đừng trách họ nhé. Suy nghĩ cá nhân thôi ạ. Vẫn mến anh CV nhưng em không đồng tình với cái tus này...".

Cộng đồng mạng điên đảo sau khi Thủy Tiên chửi BTC Quả bóng Vàng Việt Nam

Đoạn viết của Thủy Tiên gây bão cộng đồng mạng trước giờ trao giải Quả bóng Vàng 2016 vào 20h00 thứ tư 4/1/2017 

Trương Lâm Duy: "VMT (Vũ Minh Tuấn) dù dự bị vẫn hay hơn CV nhà bà dù V.League hay ĐTQG. Ghi nhiều bàn cái được gọi là nhất hệ mặt trời à?...". Nguyen Hong Lu: "Làm gì mà phải bức xúc vậy? CV9 đã chứng minh được tài năng và cũng được mọi người công nhận rồi còn gì. Nhưng năm vừa qua tôi thấy CV9 cũng thi đấu không được thành công cho lắm lên không được trao bóng vàng cũng không có gì phải bức xúc thế đâu".

Gia Đình Họ Phạm: "Tất cả đã thể hiện trên sân cỏ, đừng cay cú, nhìn trận đá với Indonesia thì rõ. Phong độ của Công Vinh không còn nữa rồi. Nên nhìn vào thực tế đi. Đừng manh động kẻo người khác nghĩ mình tiêu cực".

Huyền Barbie: "Theo Phật mà mồm nói ghê quá, tất nhiên chồng mình thì mình bênh, nhưng đúng là sai thì do ban tổ chức, đừng lôi cá nhân cầu thủ nào ra,vì CV còn quan hệ nữa chứ? Chồng không lên tiếng thì vợ lên tiếng hộ à?".

Tai Huu Le: "Đã biết nó thối nát, vậy sao những năm trước anh Vinh được nhận thì không nói? Nó thối nó nát mà cũng đua nhau giành nhận. Vinh quang lắm hẻ. Bàn thắng nhiều nhưng cơ hội những trân quan trọng thì thôi rồi, bỏ lỡ quá nhiều".

Móm Tý: "Chị nên đứng sau lưng sẽ hay hơn khi phải ghi stt như thế. Quan tâm chia sẻ ở phía sau lưng mới thật sự là một người phụ nữ thành công. Nên nhớ sự nghiệp của CV9 còn liên quan đến Bóng đá rất dài".

Nguyễn Đạt: "Bà tưởng bà là ai? Bà tưởng Công Vinh là nhất hả? Mơ đi nhé, đúng là những cống hiến của Công Vinh thì không phủ nhận, nhưng bà đừng có tưởng thế mà muốn nói gì nói, muốn làm gì làm. Một ca sĩ mà phát ngôn ngông cuồng, xem lại tư cách mình đi!!!"

Còn bạn nghĩ gì về chuyện này? Hãy cho chúng tôi quan điểm của bạn bằng cách bình luận bên dưới bài này nhé.