Trong clip, có thể thấy Công Phượng cười đùa khá thoải mái khi xăm mình. Được biết, hình xăm mới của cầu thủ gốc Đô Lương là hình một con chim phượng hoàng vụt bay lên từ mái nhà tranh.

Những người tinh mắt có thể thấy hình xăm trên bắp tay Công Phượng thể hiện một chú chim phượng bay trên mái nhà tranh. Đây là hình ảnh biểu trưng cho quá trình phấn đấu của tiền đạo sinh năm 1995, khi xuất phát điểm của anh cũng từ những căn nhà tranh vách đất vùng thôn quê.

Cho dù sau này nổi danh thành một niềm hy vọng của bóng đá Việt Nam, Công Phượng vẫn mãi là một chàng trai thôn quê mộc mạc, chân chất.

Còn nhớ ở vòng 5 V-League 2017, Công Phượng cũng chia sẻ một bức hình để lộ 3 hình xăm trên cơ thể. Hình xăm đầu tiên bí ẩn nhất với ký tự HPTD trên ngón tay đeo nhẫn, và chưa ai giải mã được ý nghĩa những ký tự này. Hình xăm thứ hai trên bắp tay giống như một bông hồng, gợi nhớ đến ‘tình cũ’ Hòa Minzy.

Còn hình xăm tiếp theo là biểu tượng Aquarius của cung Bảo Bình (cung hoàng đạo tương ứng với ngày sinh 21/1 của Công Phượng).