Bé Khoai Tây (trái) mặc chiếc áo kẻ gợi nhớ hình ảnh của cầu thủ Mạc Hồng Quân

Nữ diễn viên phim "Nhật ký Vàng anh" Ly Kute vừa tung bộ ảnh cô và cậu con trai Khoai Tây lên Facebook. Bé Khoai Tây (8 tháng) cùng mẹ lên phố đi bộ Hồ Gươm chơi dịp cuối tuần đã gây chú ý cho nhiều người xung quanh. Khoai Tây được mẹ cho mặc rất sành điệu. Cậu bé ngồi trên xe ô tô, rồi rong xe đẩy tập đi quay phố đi bộ nhìn rất đáng yêu.

Khoai Tây mặc chiếc áo kẻ ca rô gợi nhớ ngay đến Mạc Hồng Quân, người được cho là bố đẻ của cậu. Lục lại những bức ảnh ngày bé của cầu thủ Việt kiều họ Mạc, nhiều người cũng khẳng định bé Khoai Tây giống hệt bố.

Cộng đồng mạng sửng sốt vì Khoai Tây quá giống Mạc Hồng QuânMạc Hồng Quân ngày bé (trái) và bé Khoai Tây hiện nay 

Mạc Hồng Quân và Khánh Ly từng tạo nên câu chuyện tình đẹp năm ngoái, trước khi cả hai bất ngờ chia tay nhau hồi cuối năm 2015, lúc đó Ly Kute đang mang bầu. Sau đó, Mạc Hồng Quân công khai chuyện tình cảm với người mẫu Kỳ Hân. Cả hai làm lễ ăn hỏi về chuyển về sống ở Hà Nội hồi tháng 6.

Cộng đồng mạng sửng sốt vì Khoai Tây quá giống Mạc Hồng QuânNhiều người thốt lên "Giống bố y hệt" khi nhìn thấy Khoai Tây (trái) và Mạc Hồng Quân ngày bé 

Ly Kute sinh bé Khoai Tây, một mình chăm sóc con và chưa từng lên tiếng về chuyện riêng của mình. Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân cũng đang chờ đón đưa con đầu lòng sắp ra đời. Cặp vợ chồng trẻ thông báo sắp có con trai và đặt tên yêu là Tỏi.

Cộng đồng mạng sửng sốt vì Khoai Tây quá giống Mạc Hồng Quân

Cộng đồng mạng sửng sốt vì Khoai Tây quá giống Mạc Hồng Quân

Cộng đồng mạng sửng sốt vì Khoai Tây quá giống Mạc Hồng Quân

Cộng đồng mạng sửng sốt vì Khoai Tây quá giống Mạc Hồng QuânKhoai Tây cùng mẹ Nguyễn Khánh Ly tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội)