Cầu thủ gốc Đô Lương lộ hình xăm trong khi đang phấn khích ăn mừng bàn thắng cùng các đồng đội. Lúc này Công Phượng đã được HLV Nguyễn Quốc Tuấn rút ra sân nên anh chỉ mặc áo BIB (áo lưới tập luyện).

Những người tinh mắt có thể thấy hình xăm trên bắp tay Công Phượng thể hiện một chú chim phượng bay trên mái nhà tranh. Đây là hình ảnh biểu trưng cho quá trình phấn đấu của tiền đạo sinh năm 1995, khi xuất phát điểm của anh cũng từ những căn nhà tranh vách đất vùng thôn quê.

Cho dù sau này nổi danh thành một niềm hy vọng của bóng đá Việt Nam, Công Phượng vẫn mãi là một chàng trai thôn quê mộc mạc, chân chất.

Công Phượng hé lộ ý nghĩa hình xăm mới, lãng quên Hòa Minzy

Hình xăm mới của Công Phượng không liên quan gì đến Hòa Minzy

Còn nhớ trước đó ở vòng 5, Công Phượng cũng chia sẻ một bức hình để lộ 3 hình xăm trên cơ thể. Hình xăm đầu tiên bí ẩn nhất với ký tự HPTD trên ngón tay đeo nhẫn, và chưa ai giải mã được ý nghĩa những ký tự này. Hình xăm thứ hai trên bắp tay giống như một bông hồng, gợi nhớ đến ‘tình cũ’ Hòa Minzy.

Còn hình xăm tiếp theo là biểu tượng Aquarius của cung Bảo Bình (cung hoàng đạo tương ứng với ngày sinh 21/1 của Công Phượng).