Trên thực tế, Văn Sơn và Xuân Trường cũng là những người sút hỏng luân lưu, nhưng Công Phượng lại trở thành tâm điểm chỉ trích bởi nhiều người cho rằng thái độ của cầu thủ này "không nghiêm túc", "có vẻ bệnh ngôi sao" khi thực hiện cú 11m hỏng. U21 HAGL thua 2-3 trên chấm luân lưu sau khi hòa không bàn thắng ở thời gian thi đấu chính thức với U21 Yokohama.

Thắng thua thì cũng đã rõ, sai lầm thì ai cũng có thể mắc, bóng đá là thế. Nhưng với những gì đã thể hiện với cú phạt đền định mệnh đó, liệu Công Phượng có oan khi nghe những lời nhận xét thế này của người hâm mộ?

"Anh cũng thấy bắt đầu không ưa mày rồi đấy... đừng tự mãn với bản thân... chưa là gì đâu... chỉ có mang trong mình tư tưởng "super star" (siêu sao) mới đá pen kiểu vậy... mới chỉ là bản năng thôi chưa có đẳng cấp đâu. Giỏi đi rồi muốn PR gì cũng được hết" - tài khoản Trung Nguyễn viết.

"Nói thật CP rất đẳng cấp nhưng bị nhiễu sóng vì bệnh ngôi sao quá sớm. Em bị tâm lý nên không ổn trong lối chơi. Anh nói thật cầu thủ chuyên nghiệp mà khống chế bóng bay xa 3m thì theo anh còn không kịp. Hy vọng em cố gắng" - CĐV tên Hoàng Công Châu Đạt góp ý.

Chưa hết, CĐV có tài khoản Đỗ Tuấn viết: "Đá penalty thế cũng đá. Chẳng hay ho gì. Tương lai thua xa Văn Toàn rồi. Lại mắc bệnh ngôi sao. Vãi thiệt. Đừng có màu mè nữa chú à"...

Bạn nghĩ sao về việc này? Hãy thể hiện quan điểm bằng cách bình luận bên dưới để Công Phượng có cơ hội đọc được những lời góp ý chân thành từ những người hâm mộ.

Video U21 HAGL 0-0 U21 Yokohama (2-3 pen)

Loading the player...