Hôm 22/1, Công Phượng đã có màn trình diễn không đến nỗi tồi tại vòng 4 V.League 2017. Anh là người kiến tạo giúp Ideguchi ghi bàn thắng gỡ hòa cho HAGL trước đội khách Sài Gòn FC, qua đó giúp CLB phố Núi có được điểm số đầu tiên trước kỳ nghỉ Tết nguyên đán.

Sau vòng 4, mặc dù HAGL đã cho các cầu thủ về quê nhà nghỉ ngơi, nhưng Công Phượng và các đồng đội của anh vẫn ở lại Pleiku để tham dự 1 trận đấu từ thiện giữa các cựu cầu thủ HAGL và những người bạn với những ngôi sao của học viên HAGL Arsenal JMG như Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh...

Toàn bộ số tiền quyên góp được trong trận đấu từ thiện hôm nay sẽ được sử dụng để mua quà tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai với mục đích mang cái Tết ấm áp đến cho tất cả mọi người. Sáng nay 23/1, Công Phượng cũng đưa lên trang cá nhân bức hình anh khoe 2 trái dừa lạ màu vàng cam trông rất bắt mắt.

Ngay lập tức, các fan của Công Phượng "nhảy vào" bình luận: "Gởi cho mấy trái đi Phượng"..."Hay là Phượng chuyển hẳn sang buôn dừa đi"...."Dừa đẹp! Hôm qua chơi bóng được lắm"..."Tập trung vào chơi bóng thôi Phượng ơi, dạo ni phong độ xuống quá"...

Được biết, chủ nhân của những trái dừa là anh Nguyễn Chí Cường đã lặn lội đến tận nơi tìm gặp Công Phượng để tặng dừa. Công Phượng cũng rất vui và khoe rằng, anh sẽ mang trái dừa này về Đô Lương - Nghệ An để trưng Tết.