Công Vinh - Thủy Tiên kỷ niệm 9 năm ngày yêu nhau bằng chuyến đi Sa Pa sang trọng và lãng mạn

Công Vinh và Thủy Tiên gây choáng cho người hâm mộ khi khoe sự xa hoa trong kỳ nghỉ đón năm mới tại thị trấn Sa Pa (Lào Cai). Cả hai tạm trốn cô con gái Bánh Gạo để đi "nghỉ trăng mật lần thứ n". Cặp vợ chồng quyền lực khoe biệt thự xa xỉ với phong cách cổ điển, sang trọng trong kỳ nghỉ đặc biệt này.

Chàng cầu thủ xứ Nghệ và nữ ca sĩ người Kiên Giang đưa nhau đi nghỉ để kỷ niệm 9 năm ngày cưới. Vượt qua bao sóng gió và dị nghị, Công Tiên giờ là cặp vợ chồng đáng thèm muốn của sân cỏ và làng giải trí Việt. "Kỷ niệm 9 năm yêu nhau, mãi mãi bên nhau nhé mẹ Gạo" - Công Vinh thổ lộ. Trong khi đó, Thủy Tiên cũng trải lòng: "Ngày kỷ niệm 9 năm yêu nhau. Thời gian trôi nhanh quá. Tạm biệt Sapa về nhà tối nay sinh nhật Gạo thôi".

Công Vinh kỷ niệm chuyện tình 9 năm, Thủy Tiên khoe đồng hồ kim cương giá khủng

Công Vinh kỷ niệm chuyện tình 9 năm, Thủy Tiên khoe đồng hồ kim cương giá khủngKỳ nghỉ sang trọng và lãng mạn của Công Vinh - Thủy Tiên giống như "lần nghỉ trăng mật thứ n"

Không chỉ khoe các dịch vụ sang trọng trong kỳ nghỉ, Thủy Tiên còn khiến khối người trầm trồ khi giới thiệu chiếc đồng hồ kim cương sang trọng. Nữ ca sĩ 31 tuổi đeo chiếc đồng hồ Chopard nạm kim cương dòng Happy Diamonds Icons có gắn vàng và kim cương 18k sang trọng. Giá niêm yết của chiếc đồng hồ này hiện là 15.390 USD chưa thuế. Tính ra, món quà kỷ niệm ngày yêu nhau này của Thủy Tiên cũng tròm trèm gần 340 triệu đồng.

Công Vinh kỷ niệm chuyện tình 9 năm, Thủy Tiên khoe đồng hồ kim cương giá khủngThủy Tiên khoe chiếc hồ kim cương hiệu Chopard có giá gần 340 triệu đồng

9 năm yêu nhau, Công Vinh và Thủy Tiên đã có một cô con gái 4 tuổi tên yêu là Bánh Gạo. Tuy nhiên, cả hai mới chỉ làm đám cưới cách đây 2 năm, một đám cưới ở nhiều nơi, gây chú ý cuối năm 2014. Công Vinh hiện đã giải nghệ, kết thúc sự nghiệp cầu thủ sau hơn chục năm theo đuổi. Tuy nhiên, cựu tiền đạo 31 tuổi vẫn gắn bó với bóng đá khi vừa trở thành Phó chủ tịch CLB TP.HCM, tân binh của V.League 2017.