Âu Văn Hoàn sinh ngày 1/10 nên được các đồng đội tổ chức một bữa tiệc nhỏ để mừng sinh nhật. Trong bức ảnh chung vừa được giới thiệu, các tuyển thủ quốc như Công Vinh, Quế Ngọc Hải, Đình Đồng, Hoàng Thịnh, thủ môn Nguyên Mạnh... cùng ca sĩ Thủy Tiên đã có mặt để chúc mừng Âu Văn Hoàn thêm một tuổi mới.

Các tuyển thủ Việt Nam đang tập trung tại TP.HCM để chuẩn bị cho AFF Cup 2016 vào cuối năm nay. Đội trưởng Công Vinh cho biết đây sẽ là lần cuối cùng anh khoác áo ĐTQG. Dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng, các cầu thủ xứ Nghệ được trọng dụng và có nhiều đóng góp cho ĐTQG. Nếu Công Phượng từ Nhật Bản về hội quân sớm thì nhóm cầu thủ xứ Nghệ sẽ trọn bộ trong tiệc sinh nhật của Âu Văn Hoàn.

Công Vinh - Thủy Tiên cùng tuyển thủ xứ Nghệ tổ chức sinh nhật Âu Văn Hoàn

Âu Văn Hoàn đăng bức ảnh này trên Facebook để mừng sinh nhật tuổi 27 của mình

Theo kế hoạch, các tuyển thủ của đội Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh, những cầu thủ vừa kết thúc thi đấu Cúp Quốc gia 2016 sẽ hội quân tại TP.HCM vào 2/10. Đáng tiếc, Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh), người lần đầu được triệu tập lên tuyển đợt này sẽ lỡ hẹn ĐTQG bởi dính chấn thương gối trong trận chung kết lượt về Cúp Quốc gia chiều 29/9.

Công Vinh - Thủy Tiên cùng tuyển thủ xứ Nghệ tổ chức sinh nhật Âu Văn Hoàn

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh (trái, ngồi) cùng dàn tuyển thủ quốc gia tại tiệc mừng sinh nhật Âu Văn Hoàn

Các tuyển thủ Việt Nam sẽ có trận giao hữu với ĐT CHDCND Triều Tiên hôm 6/10 trên sân Thống Nhất, trước khi đi tập huấn nước ngoài để tranh tài tại AFF Cup 2016.