Công Vinh và Thủy Tiên yêu nhau 8 năm, có con gái 4 tuổi nhưng mới tổ chức đám cưới cách đây 2 năm

Công Vinh và Thủy Tiên đã trải qua 8 năm yêu nhau. Nhưng cả hai mới chỉ có 2 năm kể từ ngày chính thức làm đám cưới hồi tháng 12/2014. Cựu thủ quân ĐT Việt Nam và cô vợ ca sĩ xinh đẹp có với nhau một cô con gái hiện đã 4 tuổi. Bé Bánh Gạo ra đời 2 năm, được chứng kiến cả đám cưới muộn của bố mẹ nhưng vẫn chưa một lần chính thức được xuất hiện trên mạng xã hội.

Trong ngày cuối năm 2016, cả hai vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên cùng hồi tưởng về những ngày đẹp đẽ nhưng gian khó để đến với nhau. Công Vinh viết: "Với Vinh, tình yêu đẹp là phải đan xen giữa ngọt ngào và đắng ngắt, như ly cà phê sữa vừa ngọt vừa đắng nhưng lại “gây nghiện” không ngờ. Yêu rồi cầu hôn vợ. Vượt qua biết bao sự hoài nghi, phản đối và chất vấn của người đời để đến với nhau, để chứng minh tình yêu giữa hai người là có thật. Chia tay sự nghiệp bóng đá sẽ dành thời gian cho gia đình nhiều hơn vì gia đình là đích đến cuối cùng của hạnh phúc".

Cùng lúc đó, Thủy Tiên cũng trải lòng: "Một người là cầu thủ với những trận đấu và thời gian tập huấn kéo dài, người là ca sĩ với nhiều chuyến lưu diễn xa nhà nên thời gian dành cho nhau là rất hiếm hoi. Vì vậy mình luôn trân trọng khoảnh khắc gặp lại sau mỗi lần xa cách. Tối nay sẽ thử làm món cà phê sữa gừng 3 tầng, không biết có ngon như người ta không nhưng nó chứa đựng cả tấm lòng của mình đấy..."

Công Vinh - Thủy Tiên đột ngột sến sủa dịp kỷ niệm 2 năm ngày cướiGia đình hạnh phúc và viên mãn của Công Vinh và Thủy Tiên 

Công Vinh vừa tuyên bố chia tay sân cỏ với tư cách một cầu thủ sau hơn 10 năm thi đấu. Chàng cầu thủ xứ Nghệ giải nghệ ở tuổi 31, đúng thời điểm ĐT Việt Nam dừng chân tại bán kết AFF Cup 2016 trước Indonesia ngay trên sân Mỹ Đình (Hà Nội). Tuy nhiên, Công Vinh không hề rời xa sân cỏ mà vẫn gắn bó với nó như một phần xương máu của mình.

CV9 trở thành Phó chủ tịch CLB TP.HCM với sự đầu tư mạnh mẽ về tiền bạc cũng như trí lực cho tân binh V.League này. Ngay khi ngồi vào ghế lãnh đạo, Công Vinh đã có những động thái mạnh mẽ như tuyển quân, ổn định lại nhân sự cũ, mời những cá nhân tốt về làm việc và không tiếc tiền để lo công tác hậu cần phục vụ các cầu thủ. Tham vọng của Công Vinh là biến TP.HCM FC trở thành CLB có tiếng tăm tại đấu trường V.League.