Công Vinh tranh thủ gặp bà xã Thủy Tiên trước khi lại hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho bán kết AFF Cup 2016

Chiều 27/11, ĐT Việt Nam về nước sau khi giành ngôi nhất bảng B AFF Cup 2016 với 3 trận toàn thắng. Đội đóng quân tại TP.HCM thay vì Hà Nội như dự kiến ban đầu nên Công Vinh có cơ hội được gặp Thủy Tiên sau vài tuần xa cách. Cặp vợ chồng vẫn luôn gọi nhau là "người yêu" này hớn hở ra mặt sau những ngày xa nhau.

"Ghé về nhà ăn cơm vợ nấu tí rồi lên đường chiến đấu tiếp. Cả nhà ăn cơm chưa?" - Công Vinh chia sẻ khoảnh khắc được gặp lại vợ và được ăn cơm Việt sau nhiều ngày phải chén cơm xứ lạ. Trong khi đó, Thủy Tiên thì xót xa: "Nhìn cái mặt ốm nhách thấy thương, nấu cơm cho người yêu ăn tí xong rồi lên đường đi chiến đấu tiếp nhé".

Công Vinh tranh thủ gặp vợ trước khi lại xa nhà biền biệtNăm nay, Công Vinh vắng mặt trong ngày sinh nhật của Thủy Tiên do bận thi đấu bên Myanmar 

Với việc giành ngôi nhất bảng B, Việt Nam sẽ gặp Indonesia tại bán kết. Vòng bán kết sẽ diễn ra hai lượt trận sân khách và sân nhà. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ đến Indonesia trong trận lượt đi. Đội sẽ rời TP.HCM vào 30/11 này và tiếp chủ nhà Indonesia vào 3/12. Sau đó 1 ngày, tuyển Việt Nam sẽ bay về Hà Nội để chuẩn bị cho trận lượt về trên sân Mỹ Đình vào 7/12. Cặp bán kết còn lại là cuộc đối đầu giữa Thái Lan và Myanmar.