Thủy Tiên hạnh phúc ra mặt sau hơn 2 tuần xa Công Vinh

Không giấu được niềm vui, Thủy Tiên viết: "Phụ nữ, không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành làm gì, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả đời...".

Công Vinh về, Thủy Tiên vui xuất khẩu thành ngôn tình
Thủy Tiên cho rằng phụ nữ không cần quá đẹp, chỉ cần có người đàn ông bên cạnh suốt đời

Nữ ca sĩ chia sẻ những bức ảnh mới, thể hiện tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc khi gặp lại chàng tiền đạo của B.Bình Dương sau hơn 2 tuần xa cách.
Công Vinh rời TP.HCM ra Hà Nội tập trung ĐTQG từ 23/5 và mới về nhà hôm qua (7/6) sau chuyến du đấu của tuyển Việt Nam tại Myanmar. Thủy Tiên đã mặc chiếc váy hồng dài, cổ xẻ sâu gợi cảm, đứng hàng giờ tại sân bay đón chồng.

Công Vinh về, Thủy Tiên vui xuất khẩu thành ngôn tình
Thủy Tiên hiện là một trong những nữ ca sĩ kiếm tiền giỏi trong giới giải trí Việt

Công Vinh về, Thủy Tiên vui xuất khẩu thành ngôn tình
Thủy Tiên có lượng người hâm mộ nhiều gấp 7 lần Công Vinh (tính theo số lượng người theo dõi trên mạng xã hội)

Công Vinh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của ĐTQG lần này. Cầu thủ 31 tuổi mở tỷ số trong trận thắng 2-0 của tuyển Việt Nam trước ĐT Syria (31/5) và cũng là người đầu tiên ghi bàn trong trận chung kết gặp Singapore hôm 6/6, giúp ĐT Việt Nam thắng thuyết phục 3-0, lên ngôi Cúp Tứ hùng Myanmar.

Công Vinh về, Thủy Tiên vui xuất khẩu thành ngôn tình
Công Vinh thông báo sẽ giải nghệ sau AFF Suzuki Cup cuối năm nay

Mặc dù là người ghi những bàn thắng quan trọng cho ĐTVN dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng, nhưng Công Vinh vẫn bị một số CĐV coi là "thần ăn may". Công Vinh cho biết anh sẽ giải nghệ sau AFF Suzuki Cup cuối năm nay.