Cristiano Ronaldo và Antoine Griezmann (ảnh nhỏ) dẫn đầu danh sách Cầu thủ nhận được nhiều biểu tượng emoji nhất trên mạng xã hội

Người sử dụng Twitter thường dùng những biểu tượng (emoji) để thể hiện tình cảm của mình trong các đoạn bình luận. Twitter đã làm một thống kê và tạo ra giải thưởng với các danh hiệu hết sức bất ngờ và thú vị.

Cristiano Ronaldo - Antoine Griezmann thống trị Emoji Awards

Cristiano Ronaldo dẫn đầu danh sách Emoji Awards cho biểu tượng "mặt khóc"

Cristiano Ronaldo xếp đầu danh sách khi nhận được gần1 triệu emoji, trong đó đa số là biểu tượng "mặt khóc", nhất là khi bị dính chấn thương trong trận chung kết Euro 2016 giữa Bồ Đào Nha và Pháp. Cầu thủ 31 tuổi cũng nhận được nhiều biểu tượng "mặt khóc vì vui sướng" nhất khi đã nức nở lúc nhận Cúp Euro đầu tiên trong sự nghiệp.

Cristiano Ronaldo - Antoine Griezmann thống trị Emoji Awards

Antoine Griezmann là cầu thủ đáng yêu nhất tại Euro 2016 với hàng trăm nghìn biểu tượng "mắt trái tim"

Trong khi đó, anh chàng điển trai Antoine Griezmann trở thành Cầu thủ đáng yêu nhất khi nhận được hàng trăm nghìn biểu tượng "mắt trái tim". Cầu thủ 25 tuổi cũng được đánh giá là hấp dẫn ngang ngửa Ronaldo sau Euro này.

Ngoài ra, Paul Pogba (Pháp) đoạt giải Cầu thủ có nhiều "mặt sợ" nhất. Tiền đạo Will Grigg (Bắc Ireland) là người có nhiều biểu tượng "ngọn lửa" nhất. Trong khi thủ môn Joe Hart nhận hai giải cho biểu tượng "khỉ che mặt" và "đống phân" sau màn trình diễn ở hai trận gặp xứ Wales và Iceland.