Các tay săn ảnh của tạp chí Chi – tờ tạp chí chuyên đưa thông tin giật gân về các ngôi sao trên toàn thế giới đã phát hiện cảnh Ronaldo sánh bước và có những cử chỉ vô cùng thân mật với một cô gái lạ mặt trên đường phố Madrid.

Dù cho ngôi sao của Real đã cẩn thận mặc áo trùm kín đầu, đeo kính râm, đội cả mái tóc giả để ngụy trang nhằm tránh bị phát hiện thế nhưng nụ cười quen thuộc đã khiến anh bị bại lộ.

Cristiano Ronaldo bị bắt gặp hôn gái lạ giữa đường phố Madrid

Giữa đường phố đông người, cặp đôi không ngần ngại trao cho nhau nụ hôn nồng cháy.

Nguồn tin này cũng cho biết, người tình bí ẩn của Ronaldo có tên Georgina Rodriguez và chỉ là một nhân viên tại cửa hàng thời trang Gucci.

Do tính chất công việc nên Georgina thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện của các thương hiệu lớn, có lẽ từ một buổi sự kiện như vậy, cô đã gặp gỡ Cristiano Ronaldo và cả hai bắt đầu qua lại với nhau. Thậm chí, người đẹp còn sở hữu vé VIP tại sân Bernabeu.

Trước khi hẹn hò với Georgina Rodriguez, siêu sao điển trai người Bồ Đào Nha từng dính nghi án hẹn hò với hàng loạt chân dài nóng bỏng như cựu hoa hậu Tây Ban Nha Desire Cordero, hay siêu mẫu Ý Cristina Buccino.