Cristiano Ronaldo và Donald Trump được coi là "cặp trời sinh trên thiên đàng"

Cristiano Ronaldo đã và đang có khá nhiều dự án làm ăn liên quan đến tân Tổng thống Mỹ Donald Trump. Siêu sao của Real Madrid đang sở hữu chuỗi khách sạn 159 triệu USD tại Monaco khi mua lại khối bất động sản này từ gia đình Donald Trump.

Chưa hết, cầu thủ 31 tuổi còn đang sở hữu nhiều căn hộ sang trọng thuộc khu Tháp Trump đắt đỏ tại New York (Mỹ). Ronaldo sở hữu căn hộ 765m2 ở tầng 6 Tòa tháp Trump nằm trên đại lộ Fifth Avenue và có tầm nhìn đẹp ra Công viên Trung tâm New York, có giá lên đến 18 triệu USD.

Vì sao Cristiano Ronaldo càng giàu khi Donald Trump trở thành tân Tổng thống Mỹ?

Cristiano Ronaldo sở hữu nhiều căn hộ sang trọng tại Tháp Trump  

Hồi đầu năm nay, Ronaldo lại tiếp tục bỏ ra 24 triệu USD để sở hữu một căn hộ nữa tại tòa tháp này. Không gian sống xa hoa có diện tích 1127m2 đặt tại tầng 63 trở thành tài sản mới nhất mà Ronaldo và gia đình Trump bắt tay nhau hợp tác. Thậm chí còn có tin đồn Ronaldo mua hẳn một căn hộ triệu đô khác tại tháp này để tặng ông bạn võ sĩ Badr Hari, người bị cho là bạn tình đồng giới của Rô điệu.

Vì sao Cristiano Ronaldo càng giàu khi Donald Trump trở thành tân Tổng thống Mỹ?Cristiano Ronaldo và Donald Trump còn hợp tác trong một số dự án kinh doanh căn hộ sang trọng và khách sạn khác 

Nhiều người đã mô tả Cristiano Ronaldo và Donald Trump giống như một cặp trời sinh nếu sau này... lên thiên đường. Mối quan hệ gần gũi của ngôi sao người Bồ với tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ khiến khối tài sản mà CR7 đang đầu tư có giá gấp bội.

Vì sao Cristiano Ronaldo càng giàu khi Donald Trump trở thành tân Tổng thống Mỹ?Cristiano Ronaldo - Donald Trump còn được gọi là "cặp trời sinh" mà nếu chơi chữ thì sẽ thành Donaldo