Cristiano Ronaldo là 'fan cuồng' của Snapchat

Cristiano Ronaldo là ông Vua trên mạng xã hội. Ngôi sao người Bồ Đào Nha có hàng triệu lượt like và theo dõi trên trang cá nhân cũng như fanpage chính thức ở Facebook, Twitter hay Instagram. Chưa dừng lại ở đó, Ronaldo còn đặc biệt thích mày mò công nghệ. Được biết, Snapchat là một trong những ứng dụng mà tiền vệ của Real Madrid thường xuyên truy cập và sử dụng.

Ra đời năm 2011, Snapchat là ứng dụng nhắn tin hiện đại có thể gửi cả video và ảnh qua message. Điều đặc biệt khiến Snapchat được ưa chuộng là bởi tính bảo mật. Những tin nhắn hội thoại sẽ chỉ được lưu giữ trong một thời gian ngắn trước khi biến mất hoàn toàn. Chính vì lẽ đó, có hàng triệu người trẻ tuổi trên thế giới đang chuyển dần từ Facebook, Twitter sang Snapchat hòng tranh “tai mắt” theo dõi của phụ huynh.

Sự bùng nổ của Snapchat một cách chóng mặt đang đe dọa thị phần của Facebook. Chẳng thế mà ông chủ mạng xã hội lớn nhất thế giới, Mark Zuckerberg từng sẵn sàng mua lại Snapchat với giá 3 tỷ USD song thương vụ này đã bị từ chối thẳng thừng.


Cristiano Ronaldo ‘nghiện’ Snapchat
Snapchat đang đe dọa thế "độc tôn" của Facebook

Tại Việt Nam, các bạn thanh niên cũng thường xuyên truy cập ứng dụng này. Ngay cả các hot girl, hot boy thậm chí là ca sĩ nổi tiếng như Quỳnh Anh Shyn, SunHt, Salim, JustaTee cũng rất thích dùng Snapchat bởi tính tiện dụng và môi trường riêng tư.

Ngoài tính bảo mật, Snapchat được đánh giá cao bởi những tiện ích rất hay như video filter hay filter biến hình vô cùng nhí nhảnh mà các bạn gái tuổi teen đặc biệt yêu thích.