Cristiano Ronaldo ôm khư khư Cúp vô địch Euro 2016 (trái) trên máy bay trở về Bồ Đào Nha và khoảnh khắc với chiếc cúp trên sân Stade de France sáng nay (phải)

Giống như một đứa trẻ lần đầu được bố mẹ mua cho đồ chơi mới, Ronaldo giữ chặt chiếc Cúp vô địch Euro 2016 như thể không muốn đưa cho ai. Ngôi sao của Real Madrid mê mẩn, nghệt mặt như bị "món đồ chơi" thôi miên.

Trong bức ảnh mới nhất vừa đăng lên Instagram, Ronaldo bình luận ngắn gọn "Tình yêu". Đây là chiếc Cúp vô địch cấp ĐTQG tại một giải đấu lớn đầu tiên của Ronaldo, nên cũng dễ hiểu khi đội trưởng tuyển Bồ chưa dứt men say chiến thắng.

Trong một bức ảnh khác đăng trước đó vài giờ, Ronaldo chia sẻ khoảnh khắc hôn chiếc cúp bạc trên sân Stade de France và viết: "Tôi đã luôn mơ về danh hiệu này".

Cristiano Ronaldo ôm khư khư Cúp Euro 2016 trên máy bay về nước

Cristiano Ronald cùng đồng đội lên máy bay về Bồ Đào Nha sau chức vô địch Euro 2016 lịch sử

Ronaldo dính chấn thương sớm trong trận chung kết Bồ Đào Nha gặp Pháp sáng nay. Cầu thủ này chỉ thi đấu được khoảng 25 phút rồi phải ra sân. Ronaldo đã rơi lệ khi không thể cùng đồng đội tạo ra khoảnh khắc lịch sử đó. Tuy nhiên, vai trò của Ronaldo với tuyển Bồ Đào Nha ở Euro 2016 là vô cùng lớn. Anh được đồng đội tri ân và dành tặng những lời có cánh sau khi Bồ lần đầu lên ngôi vương tại đấu trường Euro.