Cristiano Ronaldo tình tứ với người đẹp tóc vàng lạ mặt ở một hộp đêm tại đảo Ibiza

Sau khi cùng tuyển Bồ Đào Nha đánh bại Pháp 1-0 trong trận chung kết Euro 2016 để lần đầu đăng quang đấu trường này, Ronaldo lên đường đi nghỉ dưỡng bởi dính chấn thương gối trong trận đấu đó.

Chàng cầu thủ 31 tuổi đưa mẹ và con trai đi nghỉ ở Ibiza (Tây Ban Nha), rồi bay về Bồ Đào Nha dự khánh thành khách sạn mang tên mình, trước khi đi Mỹ chơi tiếp...

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh siêu sao của Real Madrid quắp chặt một người đẹp tóc vàng lạ mặt tại hộp đêm Pacha ở hòn đảo Ibiza đã lộ ra. Không chỉ một người đẹp, đi cùng cô nàng này còn có một bóng hồng lạ mặt khác.

.Cristiano Ronaldo tình tứ với người đẹp tóc vàng lạ tại hộp đêm Ibiza

Cristiano Ronaldo tiếp cận hai người đẹp tại hộp đêm Pacha ở Ibiza

Nhìn cách Ronaldo say đắm ôm eo người đẹp tóc vàng rồi hôn lên cổ, vai cô gái thật cuồng nhiệt. Ronaldo đã độc thân hơn 1 năm nay kể từ khi chia tay người tình 5 năm - siêu mẫu Nga Irina Shayk hồi tháng 1 năm ngoái.

Cristiano Ronaldo tình tứ với người đẹp tóc vàng lạ tại hộp đêm Ibiza

Cristiano Ronaldo tình tứ với người đẹp tóc vàng lạ tại hộp đêm Ibiza

Cristiano Ronaldo ôm chặt và hôn nồng nhiệt lên cổ người đẹp tóc vàng chưa rõ danh tính 

Tuy nhiên, có hàng tá người đẹp bị bắt gặp lẫn tin đồn đã qua tay Ronaldo thời gian qua. Mới đây nhất là việc Ronaldo đã qua đêm với diễn viên người Mexico Eiza Gonzalez trong chuyến đi chơi tại Hollywood (Mỹ) vừa qua.