Đối thủ của C.Ronaldo trên bàn poker là diễn viên nổi tiếng người Mỹ qua loạt phim ăn khách “Breaking Bad” Aaron Paul. Phần thưởng dành cho người thắng cuộc là 15.000 bảng và toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để ủng hộ vào quỹ từ thiện Save the Children.

Mặc dù đến để thi đấu poker nhưng C.Ronaldo vẫn thu hút mọi ánh nhìn của những khán giả đến theo dõi khi giữ nguyên phong cách sành điệu chả khác nào một minh tinh màn bạc. CR7 ăn mặc bảnh bao, diện sơ mi dài tay, đầu vuốt keo bóng lộn, vô cùng nổi bật.

C.Ronaldo ăn diện bảnh bao đi đánh bạc

Trông C.Ronaldo thao tác khá chuyên nghiệp và điêu luyện khi tham gia đấu. Nhìn điệu bộ của ngôi sao Real Madrid, xem chừng anh không phải tay mơ với bộ môn bài bạc này.

Sau loạt đấu căng thẳng, cuối cùng C.Ronaldo đã xuất sắc giành chiến thắng trước Aaron Paul. Nhận xét về C.Ronaldo, diễn viên Aaron Paul cho biết: “'C. Ronaldo là một huyền thoại. Anh ấy là cầu thủ hay nhất thế giới. Tôi rất muốn giành chiến thắng, nhưng mục đích chính vẫn là được có những giây phút vui vẻ cùng Ronaldo”.

Ronaldo nở nụ cười mãn nguyện khi trở thành người thắng cuộc và quan trọng hơn là anh đã đóng góp một số tiền dù không quá lớn nhưng hết sức ý nghĩa cho quỹ từ thiện Save the Children để giúp đỡ những trẻ em gặp khó khăn, chịu nhiều thiếu thốn trong cuộc sống.

Một vài hình ảnh của C.Ronaldo trong màn đấu poker với diễn viên Aaron Paul:

C.Ronaldo ăn diện bảnh bao đi đánh bạc

C.Ronaldo ăn diện bảnh bao đi đánh bạc

C.Ronaldo ăn diện bảnh bao đi đánh bạc