Theo The Sun, Tahir Lani và đồng lõa của hắn là cô bạn gái Ndreke Cezmja đã bị bắt quả tang khi đang cố gắng đột nhập vào một ngôi nhà ở Saint-Max (Pháp) lúc nửa đêm. Sau khi bộ đôi này tẩu thoát vì bị phát hiện, chủ nhà đã đến trình báo công an.

Dựa vào những mô tả của người chủ nhà, các chuyên gia phác thảo chân dung đã vẽ ra nhận dạng của 2 tên trộm, trong đó 1 người có vẻ ngoài y hệt Cristiano Ronaldo. Sau một thời gian truy tìm, tên trộm giống với CR7 có tên là Tahir Lani đã bị bắt không lâu sau đó.

Trang tin The Sun cố tình “ câu view” bằng cách chia sẻ thông tin với cái tít: “Cristiano Ronaldo đã bị bắt tại Pháp vì tham gia vào một vụ trộm” khiến rất nhiều người tò mò vào đọc.

Một viên cảnh sát trong nhóm trực tiếp bắt tên trộm này tiết lộ rằng họ cũng rất sốc khi nhìn thấy tên tội phạm có vóc dáng, khuôn mặt giống  ngôi sao của Real Madrid như đúc. Tại phiên tòa xét xử hai tên trộm, luật sư Alexandra Boutonnet còn đưa ra yêu cầu khá bất ngờ khi đòi cảnh sát phải triệu tập C.Ronaldo đến để làm rõ vụ việc và khẳng định thân chủ của mình vô tội.

Song điều đó cũng không thể ngăn cản bản án thích đáng dành cho hai tên trộm. Lani và Ndreke Cezmja mỗi người phải chịu bản án 1 năm tù giam.