Cậu quý tử Davi Lucca là con trai của Neymar với người bạn gái cũ Carol Dantas, dù cặp đôi đã sớm chia tay ngay sau khi Lucca chào đời thế nhưng siêu sao bóng đá người Brazil luôn hết mực yêu thương cậu bé. Anh thường xuyên dành thời gian rảnh rỗi để chăm sóc, chơi đùa cùng con trai và đăng tải những bức ảnh, khoảnh khắc 2 cha con nghịch ngợm, đùa cợt lên MXH.

Davi Lucca cũng có niềm đam mê cháy bỏng với bóng đá từ khi còn nhỏ, cậu bé cũng rất nhiều lần tới sân xem và cổ vũ Neymar thi đấu. Đặc biệt, cậu nhóc cực kỳ thần tượng đồng đội của Neymar tại Barcelona, Lionel Messi.

Cũng vì lý do đó mà Lucca đã lấy tên ngôi sao người Argentina để đặt tên cho chú cún cưng của mình. Trước đó, ở một đoạn clip mà Neymar chia sẻ lên trang MXH Instagram, cậu nhóc Lucca còn đặt tên cho một trong những chú cún của mình là Neymar.

Cún cưng của nhà Neymar có tên là…Messi

Cặp đôi cún cưng Messi-Neymar do con trai của Neymar đặt tên

Và có lẽ không muốn để “Neymar 4 chân” phải cô đơn nên cậu bé đã đặt tên luôn cho một chú cún khác là Messi. Theo lời Lucca kể với Neymar thì ở nhà, “Messi 4 chân” này cực kỳ hiếu động và luôn chạy nhảy, chơi đùa cùng chú cún có tên Neymar cả ngày không biết chán.