Hiệp Gà đưa con gái đến sân bóng cùng mình mỗi khi FC Ngôi sao thi đấu

Giải bóng đá Ngân hàng mở rộng (BLO 2016) đang diễn ra tại Hà Nội thu hút đông đảo người hâm mộ bóng đá phủi thủ đô. Các trận đấu đều đặn diễn ra tối thứ sáu hàng tuần trên sân Viettel 2, số 19, ngách 206, ngõ 155 Trường Chinh (Hà Nội) từ 10/6 đến tận 19/8.

FC Ngôi sao đang tạm xếp nhì trong số 12 đội dự giải với 7 trận thắng, 1 hòa. Trong mỗi trận đấu, ngoài những màn trình diễn hấp dẫn từ những cầu thủ, FC Ngôi sao còn mang đến cho giải đấu một hương sắc mới bởi tính cách đa dạng của những danh thủ, ca sĩ, diễn viên, ngôi sao phủi...

Cười ngoác miệng với màn pha trò của Hiệp Gà tại BLO 2016

Hiệp Gà và con gái Hân Huyền trong trận đấu FC Ngôi sao gặp Flamingo Đại Lải thuộc vòng 8 BLO 2016

Hiệp Gà là một cây pha trò không thể thiếu của đội. Mỗi khi chưa được tung vào sân, anh thể hiện tài bình luận hóm hỉnh trong các buổi truyền hình trực tiếp trên Facebook của bongdanet.vn. Còn mỗi khi ra sân, anh lại thể hiện tài chơi bóng... hài như những tiểu phẩm của mình.

Cùng nghe clip giới thiệu cực hài hước của Hiệp Gà về các trọng tài trong trận FC Ngôi sao thắng Flamingo Đại Lải FC 1-0 tại vòng 8 BLO 2016 đêm 29/7 (trong clip là con gái 12 tuổi Hân Huyền của Hiệp Gà).